Tình yêu giống như là ...

canon22/3/11

 1. canon

  canon New Member

  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Cho dù bạn chưa yêu, đang yêu, sẽ yêu nhưng chắc chắn ít nhất 1 lần bạn tự đặt ra cho mình câu hỏi “ Tình Yêu là gì ? Tình Yêu giống như là… ? Yêu – Cảm giác như thế nào ?...:x :laclucaidau::laclucaidau::laclucaidau:

  Với một bạn đã từng yêu, đang yêu và chưa yêu sẽ có những cảm nhận, những câu trả lời rất khác cho câu hỏi ấy ? Vậy với bạn, Tình yêu là gì ?

  Sau khi đặt một stt trên Facebook, forum, twitter … bla…bla… : “ Tình yêu giống như là… “ Mình đã nhận được những cmt rất thú vị về tình yêu :x. Mọi người hãy đọc, suy nghĩ và đưa ra câu trả lời cho chính mình nhé ! ;)
  :nguongoi::nguongoi::nguongoi:

  Tình yêu - Giống như những hạt cát, rất mịn, rất mát nhưng cũng rất dễ tuột…Nhẹ nhàng…nó sẽ trôi…

  Tình yêu - Giống như là một giọt sương. Khi chúng ta lại gần thì nó là một viên kim cương và khi chúng ta cầm vào nó thì nó là những giọt nước mắt.

  Tình yêu - Giống như chiếc điện thoại di động, có người chỉ thích đơn giản, nhìn được và có đủ ''chức năng cơ bản'' như máy cục gạch, có người lại thích máy tầm trung, đa dạng mẫu mã và chứa năng hơn, còn mốt bây giờ lại phải la...̀ điện thoại thông minh, mẫu mã đẹp và cho phép ''cảm ứng đa điểm'' (chạm và cảm nhận) =)). Cái cục gạch đơn giản nhưng bền. Smart phone đẹp và hot nhưng cũng đắt giá và khó gìn giữ :D Nhưng vấn đề là điện thoại luôn là người bạn bên cạnh ta, kết nối ta với thế giới tươi đẹp bên ngoài. Ai chẳng gọi điện thoại là ''dế yêu'' phải không nào ? :D

  Tình yêu – giống như ăn cơm. Ăn một mình thì chán, không đổi món cũng chán, nhưng thiếu thì không thể sống được... ;))

  Tình yêu – giống như một ly café sữa, có vị ngọt của sữa, vị đắng của cà phê và nếu để lâu thì đá tan ra sẽ không uống được...

  Tình yêu- giống như một que kẹo mút Kẹo mút thì có nhiều chủng loại : kẹo trái cây, golia , starburst, chupachup hay topitop.Tình yêu thì cũng vậy ! Muôn màu muôn vẻ.Tình yêu trong sáng cũng có , mà tình yêu trong " tối " cũng có .Tình yêu giản dị như " xe đạp ơi " rồi đến tình yêu thương mại theo kiểu " Dylan ơi". Muốn mút kẹo tất nhiên bạn phải cầm cái que không thì làm sao bạn có thể nghỉ...mút khi đã mỏi miệng.Tình yêu cũng thế! Cần phải có khoảng trống để bạn có thể là mình khi bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.Có như vậy bạn mới thích tiếp tục...yêu nữa chứ. Thế nhưng có một điều ở kẹo mút mà tình yêu không có. Kẹo mút có mút hoài vẫn ngọt ngào như ban đầu , nhưng tình yêu thì có đắng cay, chua xót cho dù ban đầu có " ngọt" như thế nào.Đó là lí do tại sao tớ vẫn thich kẹo mút hơn tình yêu.Thà khỏi yêu còn hơn không có kẹo. he he

  Tình yêu - Giống như ai đó đang chờ xe buýt. Khi xe vừa tới, bạn nhìn lên và tự nói: " xe đầy rồi... chẳng còn chỗ, thôi mình đợi chiếc sau vậy." Thế là bạn bỏ qua chiếc hiện tại, ngồi chờ chiếc thứ hai. Khi chiếc xe thứ hai tới, bạn nhìn lên và lại tự lẩm bẩm: "Xe này sao cũ thế nhỉ, tồi tàn quá!" Và bạn cũng chẳng bước lên xe, ngồi đợi chiếc tiếp theo. Một lát sau, chiếc xe thứ ba chạy tới. Chiếc xe này không cũ, không có đông khách nhưng bạn vẫn không hài lòng: "Cái xe này không có điều hoà, thôi mình cố đợi chiếc sau". Một lần nữa, bạn lại bỏ qua chiếc xe hiện tại và ngồi chờ chiếc kế tiếp. Trời thì tối dần, và cũng có vẻ muộn rồi. Bạn tặc lưỡi nhảy đại lên chiếc xe buýt tiếp theo, và chẳng mấy chốc bạn phát hiện ra rằng mình chọn nhầm xe mất rồi!

  Tình yêu - giống như trò chơi đuổi bắt, người ta cứ mải miết theo đuổi một bóng hình ở phía trước mà không một lần ngoái lại để thấy có một bóng hình hiện hữu luôn ở bên và sẵn sàng nâng bước khi mình vấp ngã"...
  By: Canon
   
  Last edited by a moderator: 22/3/11
  2 Peoples like this
 2. chupachupu

  chupachupu [Ban FM]

  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  707
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  4/3/11
  tình yêu giống như kẹo mút, đặc biệt là kẹo mút cam
  ngta bảo sao lớn rùi còn thik kẹo mút, sao trẻ con thế :laclucaidau:
  nhưng kẹo mút vừa ngọt vừa ngon, nhưng không cầu kỳ, rất đơn giản, giản dị
  vào một ngày mưa, trời lạnh mờ có người tặng 1 chiếc kẹo mút thì ...:yeutheco:
   
  Last edited by a moderator: 22/3/11
  1 People like this
 3. chupachupu

  chupachupu [Ban FM]

  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  707
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  4/3/11
  có ng còn bảo: tình yêu như que kem: rất ngon và có chút lạnh
  đặc biệt ăn kem vào mùa đông cũng khá là thú vị :nhaynhay:
  nhưng nếu k quan tâm, để ý, k cho vào tủ lạnh là nó sẽ tan chảy:henxui:
   
  Last edited by a moderator: 22/3/11
  1 People like this
 4. sao_phale2010

  sao_phale2010 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  tình yêu như ly nước nước lọc. không mùi thơm như nước hoa, không màu vàng như nước cam, cũng không xanh như ly trà xanh không độ, và cũng không có vị ngọt của sữa. bạn có thể không uống bất kì loại nước nào khác nhưng bạn không thể không uống nước lọc trong một ngày.
   
  2 Peoples like this
 5. hungnn

  hungnn Nothing To Lose

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  286
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  I believe my heart, it believes in you...
   
  1 People like this
 6. canon

  canon New Member

  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  he he me too ;))
   
 7. canon

  canon New Member

  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  ..."Yêu là quên hết bản thân mình, không chỉ có kỳ vọng, tin tưởng, hi sinh mà cần có sự chấp nhận. Nếu người yêu bạn không xinh, không giỏi giang, gia đình không có điều kiện, không đủ sức khoẻ… nhưng vẫn là người bạn yêu. Yêu là phải có đủ dũng cảm ở bên người ấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào, không phải chỉ có lúc buồn, lúc vui, lúc khó khăn mà cả khi ốm đau, bệnh tật. Bởi vì cuộc sống của người ấy chính là của bạn. .."