tintrung.com thiết kế website Nha Trang, Đà Lạt đẹp & hiệu quả cao.

dienhoavietnam24/2/13

 1. dienhoavietnam

  dienhoavietnam New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  21/2/13
  http://tintrung.com thiết kế website đảm bảo hiệu quả nhưng giá thành hạ :

  Tín Trung 1 : Gói website cơ bản : 2.000.000đ
  Chỉ với 2.000.000đ bạn sẽ có 1 website riêng biệt theo mẫu thiết kế sẵn, có thể thay đổi màu sắc và hình nền theo ý thích, hỗ trợ cập nhật thông tin ban đầu, hướng dẫn bạn cập nhật dữ liệu và hỗ trợ quảng bá trên internet.

  Tín Trung 2 : Gói website chuyên nghiệp : từ 3.000.000đ
  Đặc biệt bạn sẽ được thiết kế 1 website theo yêu cầu riêng, và lập trình đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của công ty bạn chỉ từ 3.000.000đ - 5.000.000đ. Quảng cáo miễn phí tại: http://tintrung.com/ / http://dalatngaynay.com/ / http://nhatrangngaynay.com.vn/ .

  Tín Trung 3 : Quảng cáo Online website : 90.000đ/tháng
  Quí khách đã có website hoặc chưa muốn làm website. Chỉ với 1.000.000đ/ 1 năm thông tin quảng cáo của quí khách sẽ xuất hiện trên trang chủ của website đang được truy cập nhiều bởi các khách hàng tiềm năng http://dalatngaynay.com Hay http://nhatrangngaynay.com.vn bao gồm : Thông tin doanh nghiệp, dịch vụ cung cấp, hình ảnh sản phẩm, bản đồ Google, và thông tin liên hệ. Chỉ cần + thêm 240.000đ để có được tên miền riêng (….com) trỏ đến website trên và hệ thống Email 10 Email kèm theo tên miền sử dụng trong giao dịch giấy tờ hàng ngày, hỗ trợ chụp hình nếu trong thành phố. Miễn phí chụp hình và tư vấn quảng cáo trên internet.

  Tín Trung 4 : Quảng cáo Online chuyên nghiệp : từ 2.000.000đ
  Quí khách có thể cùng Tín Trung thực hiện 1 chương trình Marketing online cho sản phẩm và dịch vụ của mình trên Internet bao gồm : 1. Chụp hình và xử lý hình sản phẩm, 2. viết bài quảng bá và bán hàng, 3. đăng bài viết trên các website khác đồng thời quảng cáo qua Google+ và Facebook; 4. Lấy từ khóa về cho website.

  Hoặc quí khách có thể kết hợp với Tín Trung để bán hàng online với chi phí : -10% doanh thu từ đội ngũ kinh doanh của Tín Trung. Tín Trung sẽ hoạt động Marketing online hay Bán hàng online theo kế hoạch như nhóm làm việc bán thời gian chuyên nghiệp của quí công ty mà không cần lo tuyển dụng, quản lý nhân sự và trả lương.

  Đặc biệt : Chụp hình quảng cáo Freelancer. Khách sạn, nhà hàng, quán Bar, Spa, Sản phẩm: chụp tính buổi 500.000 (giao file gốc đã chỉnh sửa, không giới hạn số lượng tấm). Với thiết bị và người chụp chuyên nghiệp có thể tùy biến nhiệt tình theo yêu cầu khách hàng.

  Ngày nay, Internet đã trở thành môi trường mang lại hiệu quả kinh doanh thiết thực cho doanh nghiệp.Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet như bảng hiệu trước cổng vào công ty. Xây dựng một website chuyên nghiệp giúp bạn có thể tăng giá trị, uy tín doanh nghiệp lên nhiều lần trong mắt khách hàng.

  Nhưng trên internet bất cứ lĩnh vực nào cũng đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, họ cũng đang có những website đẹp và nội dung hay như của bạn, nên không có chuyện cứ có website chạy trên internet là sẽ có người vào xem và bạn sẽ có khách hàng. Muốn thành công bạn cần tiến hành quảng bá với 1 kế hoạch ngắn và dài hạn. Thực tế chứng minh website phát triển qua các bước :

  I. Website thiết kế đẹp và chuyên biệt, bố cục rõ ràng :
  Điều này thu hút khách hàng tiềm năng, phân biệt công ty bạn với những công ty tầm tầm khác trên internet cũng như nói lên tính chất chuyên nghiệp của công ty giúp khách hàng tin tưởng tìm đến. Tại sao bạn có thể chăm chút cho cái bảng hiệu trước cửa, hàng ngày chỉ có vài người quen của bạn bước vào? nhưng lại hời hợt làm cho có 1 website trên internet nơi hàng trăm người ghé qua hàng ngày nhưng có thể sẽ bỏ đi tìm nơi khác vì không thấy tin tưởng.

  II. Nội dung đầy đủ :
  Đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thông tin của các phân khúc khách hàng của công ty. Hình ảnh bắt mắt cũng như Video clip… giúp khách hàng hình dung công ty và sản phẩm đầy đủ hơn. Thường xuyên cập nhật những tin bài thu hút sự quan tâm của khách hàng từng thời điểm, các tin khuyến mãi…

  III. Website được quảng bá tốt :
  1. In tên website trên tất cả các phương tiện liên lạc, quảng cáo của công ty và phát cho khách hàng.
  2. Đăng tin có đường link đến website trên các diễn đàn, rao vặt liên quan.
  3. Thường xuyên sử dụng email gởi cho danh sách mail hạn chế những khách hàng tiềm năng sưu tầm được.
  4. Đăng banner, nội dung quảng cáo lên các website nổi tiếng khác làm trung gian.
  5. Sử dụng mạng xã hội : Facebook.com, youtube.com http://youtube.com và Google+ với danh sách Friend list là đông đảo các khách hàng tiềm năng.
  6. Sử dụng Yahoo / Skype : Add nick chat của các đối tác và hàng ngày nhắn tin … có đường link của website.
  7. Kết quả về tìm kiếm : Tất cả những điều trên sẽ giúp website lên top 10 đến 30 của 1 vài từ khóa thuộc ngành kinh doanh của bạn khi tìm kiếm trên Google. Đây là kết quả quan trọng nhất đảm bảo cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi mà không cần phải tốn nhiều công sức như ban đầu. Thực tế chứng minh khách hàng truy cập vào website của bạn khoảng 70%-90% là từ bộ máy tìm kiếm (Google) kết quả này chỉ đạt được khi bạn có 1 website độc lập và xây dựng lâu dài.
  Việc phát triển 1 website cũng như khi định xây dựng 1 doanh nghiệp, chỉ có thể thành công khi ngay từ ban đầu nó phải độc lập (có tên riêng, có hình ảnh chuyên biệt và người chủ có thể tùy biến các ngành nghề, nội dung kinh doanh), và sau đó là công sức và kế hoạch phát triển từng bước lâu dài về sau. Nếu không làm đúng ngay từ đầu bạn có thể phải dỡ bỏ nó sau 1-2 năm hoạt động và bắt đầu lại với con số 0.

  Ưu điểm của Tín Trung trong lĩnh vực thiết kế website với trên 10 năm kinh nghiệm :

  1. Về lập trình:
  Chúng tôi tự mình phát triển chương trình nên có thể tùy biến theo mọi yêu cầu của khách hàng. Tính bảo mật cao được chứng minh trên 100 website do chúng tôi thiết kế và đang cùng khách hàng quản lý hoạt động hiệu quả. Mọi chức năng đều có sẵn và do chúng tôi lập trình ra: Thông tin, hàng hóa, album hình ảnh, tư vấn hỏi dáp, diễn đàn, góp ý…Xem mẫu :
  http://gmcnhatrangclub.vn/ ; www.gardenmountain.com.vn http://www.gardenmountain.com.vn http://www.gardenmountain.com.vn/ ; www.binhdienlamdong.com.vn http://www.binhdienlamdong.com.vn http://www.binhdienlamdong.com.vn/ ;
  www.saphirdalathotel.com.vn http://www.saphirdalathotel.com.vn http://www.saphirdalathotel.com.vn/ ; http://samvietnamngoclinh.com.vn

  2. Về thiết kế:
  Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo nên sự chuyên biệt cho khách hàng qua từng mẫu thiết kế, chú trọng cả phần nhập liệu bên trong cũng được chúng tôi hỗ trợ.
  Công nghệ trình bày trang CSS 5, kết hợp Jquery mới nhất, đảm bảo website load nhanh và tính thẫm mỹ đồng bộ trong các trình duyệt khác nhau. Xem mẫu :
  www.khieuhuongbelly.com http://www.khieuhuongbelly.com ; www.uyenlinhstudio.com http://www.uyenlinhstudio.com http://www.uyenlinhstudio.com/ ; http://tungphuongstudio.com.vn/

  3. Công cụ quản trị:
  Do chúng tôi tự phát triển trên 5 năm qua trên nền ASP.NET http://ASP.NET và SQL Server 2005 nên sẽ đảm bảo tính logic và dễ sử dụng, khách hàng có thể thêm hình ảnh, video, File….lên website tùy theo ý thích. Tín Trung sẽ hướng dẫn mọi thủ thuật để đưa dữ liệu lên website và hỗ trợ nhập liệu trong suốt thời gian website hoạt động, kể cả khi quí khách thay đổi nhân sự quản trị website Tín Trung sẽ hướng dẫn lại. Xem mẫu: www.atbio.com http://www.atbio.com. http://www.atbio.com.vn ; http://lequyspadalat.com ; http://baotanglamdong.com.vn/

  4. Quảng bá website : Sau khi xây dựng xong website cho quí khách, Tín Trung hỗ trợ khách hàng qua việc quảng cáo miễn phí trên các website nổi tiếng của công ty: http://dalatngaynay.com/ ; http://tintrung.com/ ; http://nhatrangngaynay.com.vn/ ; http://vietnamngaynay.com.vn/ Hỗ trợ tư vấn quí khách trong việc quảng bá và kinh doanh qua trang web sao cho hiệu quả nhất.

  Trên 100 khách hàng đang hợp tác với Tín Trung và thành công trong việc tăng doanh thu từ trang web.

  Sau nhiều năm làm việc với nhiều đối tác khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực như: khách sạn, bất động sản, kinh doanh…..Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để tích hợp những ý tưởng, mong muốn của quý khách vào website như một kênh quảng bá thông tin, xây dựng thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng và đối tác của quí khách.

  Địa chỉ liên hệ :
  Công ty TNHH Tin hoc Tin Trung
  Dia chi Dalat: 05 Tran Binh Trong - Da Lat _063.3837544
  Dia chi Nha Trang : 81 Duong 2 thang 4 Nha Trang _058.3541149.
  Dia chi TPHCM : 141 Ban Co -P9. Q3 -TPHCM _ 08. 383 090 58
  Email : dxlongtt@gmail.com mailto:dxlongtt@gmail.commailto:dxlongtt@gmail.com mailto:dxlongtt@gmail.com _ Website : http://tintrung.com/
  YM : xuanlongtt _ Skype: dxlongtt _ Hand Phone (Gphone) : 063. 3 996 116.

  Một số website khác do Tín Trung đã thiết kế (http://tintrung.com) :

  1. Khách sạn :
  http://lessapins60dalathotel.com/ (KS Đà Lạt) http://sunnydalathotel.com/ (KS Đà Lạt) http://minhtamdalat.vn/ (KS Đà Lạt) http://lephuonghotel.com/ (KS Đà Lạt) http://thithaogardenia.com/ (KS Đà Lạt) http://www.doquyenhotel.com/ (KS Đà Lạt) http://khachsangiareonhatrang.com (KS NT) http://hoaanhotel.com (Khách sạn NT) http://dalathoangkimhotel.com (KS ĐL) http://doanandieuduong198.com (KS-NH ĐL) http://dalathoangkimhotel.com (ĐL) http://hoaphuongnhatrang.com (KS NT) http://songlinhhotel.com (khách sạn) http://www.anhanhhotel.com/ (Ks Nha Trang) http://www.hellohotelnhatrang.com/ (Ks NhaTrang) http://www.hotelmaivang.com/ (Khách sạn Đà Lạt ) http://anhduonghotel.net/ (Khách sạn Đà Lạt) http://www.baolonghotel.vn/ (Khách sạn NTrang) http://saphirdalathotel.com.vn/ (KS ĐL) http://www.dalathungvuonghotel.com.vn (ĐL) http://thanhhaihotel.com.vn/ (NT) http://springhotelnhatrang.com/ (NT) http://hoangsonnhatrang.com (NT) http://relaxnhatrang.com (NT) http://2seasonsdalathotel.com (KS ĐL)

  2. Nhà hàng - Café - Bar :
  http://anvietthon.com (NT) http://paragonhousedining.com.vn (NT) http://gmcnhatrangclub.vn/ Café, Bar (NT) http://www.tamthuocsapadalat.com/ (Spa ĐL) http://Mnhatrangclub.com (Bar NT) http://langcat.vn (khu du lịch, nhà hàng NT) http://congnghecuoi198.com (ĐL) http://nhahangise.com/ (Nhà hàng NT) http://nhahangtrangan.com (Nhà hàng NT) http://ohsushibar.com/ (Nhà hàng) http://khieuhuongbelly.com (CLB NT) http://lindaspa.vn (Dịch vụ Spa NT) http://lequyspadalat.com (Spa ĐL) http://mnhatrangclub.com (Bar NT)

  3. Sản xuất - Nông nghiệp - Thương mại - Xuất khẩu
  http://tannongthinh.com/ (hệ thống tưới ĐL) http://atbio.com.vn/ (Phân bón ĐL) http://binhdienlamdong.com.vn/ (Phân bón ĐL) http://gardenmountain.com.vn/ (Rau XK ĐL) http://kynguyenco.com.vn/ (Nông nghiệp ĐL) http://nguoncoiseeds.com/ (Nông nghiệp ĐL) http://www.thanhnongseeds.com/ (giống ĐL) http://www.greenhome.com.vn/ (rau XK ĐL) http://www.tritinseagrapes.com/ (Xuất khẩu NT) http://www.metrang.com.vn/ (Café NT) http://longtrieucoffee.com/ (Cà phê ĐL) http://khoicoffee.com/ (Cà phê NT) http://caphebanme.com.vn (Cà phê NT) http://biofresh.com.vn (ĐL) http://www.nuochoamissdalat.com/ (Nước hoa ĐL) http://www.dalatjapanfood.com/ (Nông sản ĐL) http://www.caudat.com.vn/ (Trà, nông sản ĐL) http://baonongthinh.com/ (Nông nghiệp ĐL) http://thanhuyen.com.vn/ (Trà atichaut ĐL) http://www.b2bsflower.com/ (Thương mại ĐL) http://www.fucoidan.com.vn/ (Sản xuất ĐL) http://www.locanhdat.com/ (Xe hơi ĐL) http://lhc.com.vn/ (xây dựng thủy lợi ĐL) http://htbio.com.vn/ (Cấy mô, CN sinh học ĐL) http://linhcat.com/ (Tranh hoa khô ĐL) http://ysaorchid.com.vn/ (Hoa lan ĐL) http://samvietnamngoclinh.com.vn (Thương mại ĐL)

  4. Studio - Quảng cáo - Dịch vụ giải trí
  http://thuanthaostudio.com/ (Studio ĐL) http://tungphuongstudio.com.vn/ (Studio ĐL) http://www.studiocateye.com/ (Studio ĐL) http://kendytungstudio.com (Studio ĐL) http://studioaocuoidalat.com (Studio ĐL) http://uyenlinhstudio.com/ (Studio ĐL) http://nhuquynhstudio.com/ (Studio ĐL) http://quangcaonguyenhong.com/ (Quảng cáo NT) http://aocuoihaigia.com (Studio NT) http://aocuoisubin.com (studio Da Lat)

  5. Địa ốc
  http://www.thamdinhgia.com/ (địa ốc) http://kienhungreal.com/ (Địa ốc ĐL) http://tiennamco.com.vn (Xây dựng NT) http://nhadalat.com.vn/ (Địa ốc ĐL) http://www.kienthanh.vn/ (nội thất ĐL) http://noithatquangchau.vn/ (Nội thất NT)
  6. Du lịch - Dịch vụ
  http://2seasonstravel.com (Du lịch ĐL) http://thunglungvang.vn/ (Khu du lịch ĐL) http://namlong.com.vn (Du lịch NT) http://freelance-rider.com/ (Du lịch ĐL)
  http://vietjourneydalat.com.vn (Du lịch ĐL) http://dalatmotortravel.com/ (Du lịch ĐL)
  http://dalatdulich.com (Du lịch ĐL) http://greenhorizontours.com (Du lịch ĐL) http://vietlotustour.com/ (Du lịch NT) http://hopthanhtour.vn (Du lịch ĐL) http://nhatrangdalattour.com (Du lịch ĐL)

  7. Tổ chức cơ quan khác
  http://www.dalatngaynay.com/ (thông tin) http://www.ushdalat.com/ (Đầu tư, sinh học) http://mnphai-nt.khanhhoa.edu.vn (Mầm non) http://www.ctld.gov.vn/ (Sở Công Thương) http://security24h.com.vn/ (Cty bảo vệ) http://www.baotanglamdong.com.vn/ (Bảo tàng)
   

Chia sẻ trang này

Share