Tổ Chức Tiệc báo Hỷ ở đâu ?

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi spammail1, 18/3/13.

 1. spammail1 New Member

  Ngày nay, việc hai bạn ở hai vùng miền rất xa nhau, gặp gỡ, yêu thương và kết duyên vợ chồng đã trở nên rất phổ biến. Và vì điều kiện xa xôi, vì hoàn cảnh kinh tế đôi bạn không tổ chức tiệc cưới ở nơi cả hai cùng sinh sống - làm việc mà tổ chức một bữa tiệc báo hỷ để thông báo, ra mắt một số đồng nghiệp, bạn bè thật thân thiết.
  [​IMG]
  Tiệc báo hỷ được tổ chức giản tiện hơn nhiều so với tiệc cưới chính. Số khách mời sẽ hạn chế, chỉ tập trung vào những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Địa điểm tổ chức có thể là một không gian nhỏ ở một nhà hàng nào đó, hoặc ở quán cà phê, nhà hàng sân vườn mà cô dâu chú rể thấy thích, thuận tiện và phù hợp. Theo đó, thực đơn dành cho loại tiệc này cũng sẽ giản tiện theo. Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới đều có tổ chức tiệc báo hỷ với thực đơn và giá cả chỉ bằng một nửa hoặc hai phần ba so với tiệc cưới thông thường.
  [​IMG]

  Nhà hàng River View
  (tầng thượng tòa nhà Miss Saigon, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1), là nơi khá lý tưởng dành cho những thực khách muốn chiêm ngưỡng “Sài Gòn từ trên cao”. Đặc biệt, River View có dãy phòng riêng - VIP (sức chứa từ 6, 8 đến 50 khách) được bao phủ bằng kính trong suốt, nhìn ra sông Sài Gòn lộng gió. Bạn có thể chọn lựa các loại tiệc theo sở thích, tiệc set menu, tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc outside…tiệc báo hỷ với giá cả phải chăng phù hợp với các đôi vợ chồng mới cưới. Đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình cùng những món ăn ngon chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc báo hỷ trang nhã và thú vị.ở Nam Phát, nhà hàng được tọa lạc tại một vị trí khá đẹp, thi vị và lãng mạn, nói theo cách nói của những thực khách muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp Sài Gòn từ trên cao lại là “một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn"
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tầng thượng toà nhà Miss Áo dài - 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến
  Nghé, Q1, TPHCM.

  Có chỗ đậu xe hơi - rộng rãi an toàn.

  Trang chủ
  http://www.nhahangnamphat.vn/

  [​IMG]

  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này