Tòa đàm: “Kỹ Năng Xin Học Bổng và Phỏng Vấn Visa Mỹ Thành Công”

lananh937/8/14

 1. lananh93

  lananh93 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  2/8/14
  Du học là ước mơ của nhiều học sinh - sinh viên, con đường dẫn đến nề giáo dục cao hơn và tương lai rộng mở. Không những được tiếp cận với nền kiến thức hiện đại và tân tiến, du học sinh còn được trải nghiệm văn hóa của người bản xứ, từ ngôn ngữ, nếp sống đến thói quen sinh hoạt. Không những thế, du học sinh còn học được kỹ năng sống độc lập và khả năng thích ứng với môi trường mới nhanh hơn.
  Các quốc gia thường được du học sinh nhắm đến là Mỹ, Anh, Úc, New Zealnad, Singapore,… trong đó, mỗi năm Mỹ là một quốc gia tiếp nhận du học sinh khá đông đảo. Hệ thống giáo dục hàng đầu của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, với những chương trình giáo dục đào tạo xuất sắc được đánh giá cao trong tất cả các chuyên ngành. Việc đến Mỹ sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh - sinh viên trên thế giới, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi du học Mỹ, do nhiều nguyên nhân từ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, khó khăn trong việc chứng minh khả năng tài chính đến kỹ năng xin học bổng và cuộc phỏng vấn xin visa thành công. Học sinh – sinh viên Việt Nam rất quan tâm đến các học bổng để có thể giúp gia đình phụ giúp chi phí du học. Vì thế, việc nên viết đơn xin học bổng như thế nào đến lúc phỏng vấn cũng yêu cầu học sinh – sinh viên phải dụng tâm và khéo léo. Mỗi chặng đường trên đều đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ và cẩn thận, trong đó, cuộc phỏng vấn xin visa là thử thách nhất. Đồng thời đây cũng là chặng đường cuối cùng của hành trình trươc khi du học. Nếu thất bại tại đây thì rất là đáng tiếc.
  Tư vấn Du Học StudyLink International - Tổ chức giáo dục quốc tế đại diện cho hơn 250 trường danh tiếng tại Mỹ xin hân hạnh tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và phỏng vấn thử xin visa du học Mỹ.
  Tham dự buổi hội thảo, các bạn học sinh không những được trải nghiệm một không gian phỏng vấn thực sự nghiêm túc mà còn được ông Drew Taylor – Giám đốc quan hệ khách hàng của tập đoàn ELS và bà Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc của Tư vấn Du Học StudyLink International chia sẻ những bí quyết xin học bổng và phỏng vấn xin visa du học ở Mỹ. Ông Drew Taylors với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại trường Mỹ và 15 năm sinh sống và học tập tại Mỹ sẽ đóng vai người trực tiếp thực hiện buổi phỏng vấn, sau đó đưa ra các nhận xét ưu khuyết điểm và phương pháp khắc phục với từng ứng viên để họ rút kinh nghiệm và cải thiện bản thân mình.
  ELS – Đào tạo Anh Ngữ Chuyên Sâu Học Thuật dành cho sinh viên quốc tế để xây dựng nền tảng về khả năng giao tiếp, làm giàu vốn từ vựng, nghiên cứu ngôn ngữ và tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế có thể làm quen kết giao bạn bè với sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau và hòa nhập vào lối sinh hoạt theo văn hóa nước du học.
  Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm phỏng vấn xin visa, những bạn tham dự sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ StydyLink International. Đó là một cuốn cẩm nang “Hướng dẫn Toàn Diện Về Đại học Mỹ Cho Sinh Viên Quốc Tế” của ELS năm 2013 - 2014, phí visa trị giá 100USD cùng với một bài trắc nghiệm kiểm tra và định hướng nghề nghiệp – Pathway Planner trị giá 75USD. Thông qua bài trắc nghiệm toàn diện với 320 câu hỏi về tư duy, hành vi và sở thích nghề nghiệp, các bạn sẽ có được bài phân tích cặn kẽ về bản thân mình thích hợp với nhóm ngành học và công việc nào nhất. Từ đó, ban có thể dự tính con đường tương lai nên chuẩn bị những gì phù hợp với bản thân mình nhất.
  Hội thảo sẽ tổ chức tại:
  · Văn phòng StudyLink International ở Hà Nội: từ 9h00 đến 10h30 vào Thứ 7, ngày 16/08/2014 tại 377 Thụy Khuê, Tây Hồ.
  · Văn phòng StudyLink International ở Thành phố Hồ Chí Minh: từ 9g30 đến 12g vào Chủ nhật, ngày 17/08/2014 tại 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.
  Hãy đăng kí tham gia hội thảo qua số điện thoại (043) 573 9798 cho văn phòng Hà Nội hoặc (08) 3925 6731 cho văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh của StudyLink International hoặc vào trang website của StudyLink International để đăng ký.