tốc độ truy cập gói max100 vinaphone có được không

alaska11/8/16

 1. alaska

  alaska New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/1/15
  tốc độ truy cập web của gói max100 có nhanh không . Những gói này dùng có mạnh không , tiền sử dụng bạn nên đăng ký là bao lăm data dùng có yên ổn hay không thì mình sẽ giảng giải chi tiết nhất cho mọi người


  [​IMG]

  Vinaphone luôn tâm niệm mang đến những dùng dịch vụ quá tốt đến với mọi người , làm sao mỗi những gói 3G đưa ra tiêu dùng vừa chất lượng nhất vừa chúng tôi chắc chắn vừa với túi tiền khách hàng. Những gói MAX100 của Vinaphone là một tỉ dụ. MAX100 Vinaphone với tiền sử dụng bạn nên đăng ký là 100.000đ/tháng , sau khi bạn nên đăng ký thành công những gói này của bạn nhận ngay 1.2GB dung lượng data thâm nhập internet tốc độ cao mà không lo không phát sinh cho bạn tiền khi hết dung lượng data không mất tiền trong tháng vẫn thâm nhập ở tốc độ bình thường.


  Xem chi tiết: Cách đăng ký 3G Vinaphone Cú pháp DK 3G Vina mới nhất 2016

  Để đăng ký để dùng cước 3G MAX100 Vinaphone quý khách soạn tn theo cú pháp:

  MAX100 gửi 6058


  Sau khi đăng ký để dùng quý khách hãy soạn Y mã-xác-nhận gửi 1543 để công nhận đăng ký để dùng Thành tựu cước và tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật cước cho bạn


  thông báo chi tiết cước 3G Vinaphone:

  – tiền đăng ký: 100.000 đồng/tháng. Tiền đăng ký để dùng được trừ trực tiếp vào trương mục chính đối người dùng 3g trả trước. Đối với người dùng 3g trả sau tiền được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.


  – dung lượng data không mất tiền trong tháng: 1.2GB.


  – tiền ngoài gói: Miễn phí.


  – khoảng sử dụng: 30 ngày.

  bạn có thê xem: Cài đặt 3G Vinaphone | Cấu hình 3G Vinafone "KHÔNG BÓP BĂNG THÔNG"


  Chỗ tốt khi đăng ký để dùng cước 3G MAX100 Vinaphone:

  – Không không phát sinh cho bạn tiền khi hết dung lượng data không mất tiền đăng ký để dùng trong tháng vẫn thâm nhập internet ở tốc độ bình thường.


  – Tự động gia hạn cước khi sang chu kỳ tiếp theo mà không cần mất khoảng đăng ký để dùng lại cước đó.


  – Sau khi hết dung lượng Data không mất tiền trong tháng người dùng 3g của quý khách đối lựa chọn đăng ký để dùng các gói Sửa sang dung lượng dành cho người dùng 3g của bạn ( gói Sửa sang dung lượng chỉ dành cho người dùng 3g đăng ký để dùng Thành tựu cước 3G Vinaphone trọn gói ).

  Chi tiết: Đăng ký gói Max Vinaphone - Mimax Vinaphone giá 70.000đ


  thông báo chi tiết cần thiết cho gia chủ khi tận dụng tiện ich dịch vụ 3G Vinaphone:

  – thẩm tra data data còn lại 1 tháng , soạn: DATA gửi 888.


  – Hủy một số gói đang dùng , soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.


  Qúy gia chủ nên chú ý tới , sau khi hủy thành công một số gói đang dùng gia chủ nên chọn lựa đăng ký được lại một một số gói 3G Vinaphone mới sử dụng cho chúng ta bạn để không rất nên dùng 3G ở gói ngầm định M0 là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc chọn lựa đăng ký được một một số gói 3G mới. Bạn có thể xem chi tiết một số gói Max200 của Vinaphone được thấy là một số gói 3G cả gói khủng của Vinaphone với data free lên đến 3GB truy nhập ở tốc độ nhanh cao.


  Chúc chúng ta đăng ký được thành công một số gói 3G MAX100 Vinaphone sử dụng cho chúng ta của mình.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. gói max 100 vina có mạnh ko

  ,
 2. gói max100 vina có tốt