TOEIC gấp gấp

Thảo luận trong 'Hỏi đáp, thảo luận' bắt đầu bởi november21, 15/4/15.

 1. november21 New Member

  Mình đang cần chỉ tiêu là 700 điểm TOEIC mà chưa biết đi ôn ở đâu cho phù hợp. Ai ở HN biết trung tâm nào chất lượng thì gợi ý giúp mình nhé, mình cũng quan tâm về giá cả nữa. Cảm ơn mọi người.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. bepu

  bepu New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/15
  Bài viết:
  10
  trung tâm thì mình không biết, giờ trung tâm nhiều lắm search trên mạng thì ra quá trời lun. mà căn bản là không biết trung tâm nào sẽ phù hợp với bạn. mình có biết web eduu kết nối giáo dục, có thể sẽ có ích cho bạn, bạn vào eduu đăng ký học và trao đổi trực tiếp với người dạy, thấy người nào dạy dễ hiểu thì chọn người đó.hjhj. mình cũng đăng ký rùi á, môn gì cũng có^^chúc bạn học tốt!!
 3. selenaTran

  selenaTran New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/11
  Bài viết:
  8
  Mình đang học lớp TOEIC B ở tt Tienganh.com.vn( Thầy Tuấn) chỗ Hồ Đắc Di ý.Học ở đấy mình thấy rất ok đấy. Học phí rẻ , phù hợp với sv bọn mình. Thầy giỏi, nhiệt tình và tâm huyết lắm :)) Trước khi học mục tiêu của mình hơn 700đ. Sau hơn 1 tháng học , mình đi thi thử miễn phí ngay tại tt đc 750 đ:)). Bây h mình vẫn đang cầy thêm để lên level^^:thobu10:
 4. QuyManh

  QuyManh New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  2
  Vậy là giống nhau rồi bạn eeiiii, công nhận thầy rất nhiệt tình và vui tính khỏi nói luôn. Thầy còn hay tạo động lực cho cả lớp bằng cách đưa ra các câu hỏi khó và hay có thưởng ấy, nhờ vậy mà các lỗi mình hay gặp cũng giảm nhiều. Nói chung sắp tới t thi rồi, t sẽ cố trên 800 hé hé
 5. LanLee

  LanLee New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  6
  Được trên 800 xong lại đến Trung tâm lĩnh thưởng 300k nữa . hé hé . Sướng lắm . Trên 900 thì được những 1 củ . Đi thi mà được 895 thì có mà tiếc hùi hụi :(
 6. khanh.smartcom

  khanh.smartcom New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  2
  Bạn được bao nhiêu điểm TOEIC rồi bạn ơi. Bên trung tâm Smartcom khẳng định đảm bảo tăng cho bạn 300d TOEIC. Rồi bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng anh để tăng trình độ tiếng anh nữa.

  Bên đấy còn cái khóa siêu trí nhớ từ vựng ý. Rất hợp lý cho bạn theo hương TOEIC
 7. TamMinh

  TamMinh New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  7
  @november21 với tư cách học viên đang theo học tại TT, t k có ý PR hay gì đâu mà chia sẻ thật sự, ở Hn, thực sự có quá nhiều TT TA rồi, lựa chọn một khóa học vừa phù hợp giá tiền SV, vừa đảm bảo chất lượng t khuyên b nên học tại Onthitoeic, mình có tham khảo ý kiến nhiều bạn mình, đã từng học các TT khác, học phí vừa đắt, giáo viên k nhiệt tình, mà kết quả đạt đk cũng k như mong muốn. bên nè, học viên thầy Tuấn toàn thi thật đk Trên 700 là bét. có a hôm trước t xem dkd tận 905 :mohoiqua:, sợ luôn. T đang học TCA cô Huyền bên nè, cuối tháng sẽ dki TCB.
  Bên TT còn có chính sách ưu đãi đó, đki nhóm 3 giảm 10% đó, cố rủ thêm ng nhé <3 :D2:chemgio2:
 8. DaiNhan

  DaiNhan New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  4
  ĐK lớp nào theo nhóm 3 cũng đc giảm 10% hả bạn? Hay chỉ có lớp Toeic thôi. Mình muốn đk quá:)) Có thêm đc 1 đứa bạn nữa rồi. Giờ rủ thêm 1 bạn nữa là đủ 3 người rồi. Có ai muốn đk ko?
 9. seokhotham

  seokhotham New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  2
  bạn nào đã đi học ở trung tâm nào có uy tín thì chỉ giúp với, mình seach google ra quá trời nhưng chưa biết chọn đâu
 10. kn92

  kn92 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/13
  Bài viết:
  101
  Em tham khảo bên trung tâm đỗ dung class nhé :) Trung tâm dạy chất lượng và hiệu quả. Em vào website: dodungclass.com/home đọc thêm này. Trường mình nhiều bạn học ở đây :D
 11. b_myd_etanl

  b_myd_etanl New Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  9
  Bạn đến trung tâm Anh nuuwx TOMe xem như thế nào, bên trung tâm có chương trình học rất chất lượng, bạn thử liên hệ trung tâm xem như thế nào. Mình thấy các chương trình học bên trung tâm xem như thế nào nhé.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tiếng anh thầy tuấn hồ đắc di