TOEIC Mastery Pro 2012 - Phần mềm Tự luyện TOEIC Hiệu Quả

banhkinhakdemi4/2/13

 1. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  Phần mềm TOEIC Mastery là Phần mềm tự luyện TOEIC hiệu quả do người Việt phát triển.
  ---
  A. Hướng dẫn sử dụng TOEIC Mastery Pro 2012
  ---
  1. Cài đặt
  Các bạn Download File về , giải nén và mở bằng Flash Player hoặc Internet Explorer. Nếu Internet Explorer báo nội dung có chứa ActiveX, các bạn nhấn Allow để chạy. Mỗi file là một chủ đề riêng. Các nội dung sẽ tiếp tục được cập nhật.
  2. Làm bài tập
  Phần lớn các bài tập là dạng Multiple Choice, khi làm bạn chọn đáp án Đúng và nhấn Answer. Sau khi làm hết các câu, nhấn Submit All để tính điểm và các câu Đúng.
  Điểm hay của phần mềm TOEIC Mastery Pro 2012 là mỗi lần làm bài thì các phương án trả lời lại được đảo lên nên các bạn sẽ không bị nhớ đáp án sau khi đã làm. Do đó, các bạn có thể luyện tập nhiều lần với từng File nội dung.
  3. Xem lại (Review)
  Sau khi nhấn Submit All, sẽ hiện ra tổng điểm, các câu đúng/sai. Nếu muốn xem lại đáp án đúng, bạn nhấn Review All để xem lại từng câu (có đáp án đúng, phương án trả lời của bạn để so sánh)
  Ảnh chụp màn hình Phần mềm TOEIC Mastery Pro 2012
  [​IMG]
  Phần mềm TOEIC Mastery Pro 2012 có chức năng tự chấm điểm, sau khi các bạn làm xong bài Test sẽ có phản hồi Correct, Incorrect với từng câu hỏi. Từ đó, các bạn sẽ xác định được các nội dung mình cần ôn luyện thêm để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.