Tổng hợp các ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại di động

chinh925/5/16

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Chắc hẳn trong chúng ta hiện tại ai cũng trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh để phục vụ cho việc liên lạc, tiếp nhận thông tin, giải quyết công việc và cả học tập. Điện thoại di động cũng là công cụ hữu ích giúp chúng ta học tập nói chung và học tiếng anh nói riêng như tìm kiếm và trao đổi kiến thức mới. Mình chia sẻ cho các bạn một số phần mềm học tiếng anh trên điện thoại di động hữu ích giúp bạn cải thiện kiến thức nhanh chóng
  Phần mềm hữu ích giúp cải thiện tiếng anh trên điện thoại di động
  Duolingo – phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho điện thoại di động

  Duolingo được biết đến là công trình giáo dục rất tuyệt do giáo sư Luis von Ahn cùng giáo sư Severin Hacker sáng lập. Điểm đặc thù của phần mềm học tiếng Anh này đó là miễn phí cho quí khách hàng kể cả bản web và ứng dụng co tổng số người dùng.
  Duolingo được phân phân thành nhiều cấp độ như: mới học, trung bình và đẳng cấp . dựa vào trình độ của cá nhân mà gạn lọc khóa học khác biệt sao cho phù hợp, tiếp theo dần dần nâng cao trình độ của mình. Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm. Đây chính là nguyên tố đặc biệt của ứng dụng đối với nhóm cùng mẫu
  [​IMG]
  Phần mềm học tiếng Anh American English
  Một ứng dụng nữa cho người nhận được điện thoại chuyên dùng đó là American English. kia là phần mềm gồm các bài học dành cho cấp bậc khác nhau, kho tin tức sách gồm sách điện tử (ebook), nhạc, sách nói... tập dượt phát âm giọng Mỹ, cùng các bài khám xét .
  English Flashcards
  Mục đích chính của phần mềm này là giúp người học có thể thuộc và nhớ được từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng. Với mạng lưới hệ thống từ vựng chia theo chủ đề như: tổ ấm , công việc, chào hỏi, màu sắc, quần áo… kèm theo đó là các hình minh họa sinh động của các bài học Flashcards sẽ giúp bạn học tập đạt hiệu quả cao. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói… Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì đừng dung thứ phần mềm này nhé.