Tổng quan về đèn pha led

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuongit35, 15/9/16.

 1. vuongit35 New Member

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. thiết kế đẹp mắt. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một loại bóng đèn như thế đó là bóng đèn led.

  Ở thời điểm này, đèn pha LED đa phần được sử dụng tại các trung tâm, cơ sở lớn có điều kiện. Và hiệu quả về mặt năng lượng mà đèn pha LED mang lại thì không phải ai cũng tường tận.

  Những ưu điểm vượt trội của đèn pha led:

  - Đèn LED chiếu sáng tốt hơn

  - Đèn pha LED cung cấp một vùng ánh sáng lớn, ít gây lóa, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao

  [​IMG]
  >>> bóng đèn osram chất lượng

  Ứng dụng của đèn pha led:

  Các thiết bị chiếu sáng như đèn pha led máu ánh sáng đa dạng ứng dụng chiếu sáng hắt tường tòa nhà, biệt thự, sân vận động, chiếu cây, chiếu biển quảng cáo,... tạo màu ánh sáng ấn tượng, người dùng có thể tự điều chính màu ánh sáng thích hợp. ngoài ra còn được dùng làm đèn trong các phương tiện giao thông hay chiếu sáng trong nhà kho, sân vườn, chiêu sáng hội trường, tòa nhà, khuân viên...

  [​IMG]

  Không chỉ tiết kiệm điện năng, đèn chiếu sáng pha led còn chú ý đến sức khoẻ và môi trường người tiêu dùng. Nguồn sáng từ đèn pha led phát ra luôn đảm bảo được sự an toàn và thân thiện, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này