Top 10 Trường Đào Tạo Điều Dưỡng tại Đức (Phần 1)

hoangtuyetdhhn19/5/16

 1. hoangtuyetdhhn

  hoangtuyetdhhn New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/5/16
  (Du học CHD). Nước Đức luôn luôn là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế đặc biệt là các ngành y tế và điều dưỡng. Đức tự hào là đất nước có các cơ sở y tế chất lượng hàng đầu thế giới với môi trường thân thiện mang lại cho bệnh nhân những không gian thoải mái nhất trong quá trình điều trị và khám bệnh.Học chuyên ngành y tế và điều dưỡng tại Đức, học sinh sẽ được hưởng 1 nền giáo dục chất lượng tốtvới tính thực tiễn cao và các trường đào tạo chuyên ngành danh tiếng hàng đầu thế giới.
  * Đăng ký thông tin du học Đức 2016
  Sau đây là danh sách 10 trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng hàng đầu nước Đức dựa trên danh tiếng về các chương trình nghiên cứu, thị trường làm việc và nghiên cứu tổng thể:

  1. Đại học Khoa học ứng dụng Bremen

  Đến với Đại học Khoa học ứng dụngBremen, những sinh viên đã có nền tảng kiến thức về điều dưỡng và y tế sẽ được trải nghiệm chương trình giảng dạy tại đây tập trung vào quản lý mang tinh toàn cầu. Khóa học cử nhân được chia thành 3 khóa nghiên cứu riêng biệt với tính thực tiễn cao, chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc và đạt năng suất cao trong quá trình làm việc.

  Ngôi trường được trang bị các thiết bị tối tân để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, đặc biệt là thư viện của trường với hàng ngàn đầu sách giúp sinh viên tối đa hóa việc học tập tại đây.

  [​IMG]

  2. Đại học Khoa học ứng dụng Công giáo Mainz

  Đây là một ngôi trường nhỏ với khoảng hơn 1300 sinh viên đang theo học. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2012, ngôi trường chính thức được đổi tên như ngày nay. Hiện tại, trường đang đào tạo 4 chuyên ngành: Công tác xã hội; Thần học thực hành; Giáo dục điều dưỡng và quản trị điều dưỡng; Lão khoa.

  Sinh viên sau khi tôt nghiệp sẽ đảm bảo nắm được những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về y tế và điều dưỡng cũng như quản lý. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  3. Đại học Khoa học ứng dụng Lutheran – Nuremberg

  Các học viên và các nhà lý luận về lĩnh vực y tế tin rằng khoa học luôn là yếu tố cần thiết đẻ phản ánh sự thay đổi của các dịch vụ y tế chuyên nghiệp để từ đó đưa ra các giai pháp và hướng giải quyết mới. Trường đại học cung cấp những khóa học về đạo đưc lão khoa, lão khoa ứng dụng, thiết kế sáng tạo cho y tế, quản lý nhân sự định hướng gia đình.

  Mục tiêu chính của chương trình điều dưỡng là để thúc đẩy điều dưỡng thông qua việc hợp tác giáo dục và nghiên cứu trong khu vực.


  [​IMG]

  4. Đại học Khoa học ứng dụng Munster

  Khoa điều dưỡng và y tế tại Đại học Munster cung cấp những khóa học có tính thực tiễn cao. Sinh viên được thực hành xen kẽ với các giờ học lý thuyết. Chương trình đào tạo luôn được chỉnh sửa để nội dung phù hợp với lĩnh vực Y tế và Khoa học đời sống liên quan đến nội dung về thay đổi nhân khẩu học.

  [​IMG]

  5. Trường Alice Salomon – Berlin

  Ngôi trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu y tế, chất lượng tổng hợp, và quản lý nhân sự tại các cơ sở điều dưỡng và chất lượng phát triển dựa trên nghiên cứu để nâng cao chất lượng cuộc sống và khả năng phòng chống bệnh tại các khu dân cư.

  Một số lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm: quản lý, tình trạng pháp lý liên quan đến các tổ chức y tế, các phương pháp nghiên cứu, khoa học y tế, kinh tế y tế và quản trị, quản lý chất lượng, tư vấn chăm sóc, đồng nghiệp và lãnh đạo, các phương pháp tiếp cận liên ngành và thực tiễn.

  [​IMG]
  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin du học Đức cập nhật mới nhất 2016:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share