Top 10 Trường Điều Dưỡng Tại Đức (phần 2)

hoangtuyetdhhn20/5/16

 1. hoangtuyetdhhn

  hoangtuyetdhhn New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/5/16
  (Du học CHD). Nước Đức luôn luôn là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế đặc biệt là các ngành y tế và điều dưỡng. Đức tự hào là đất nước có các cơ sở y tế chất lượng hàng đầu thế giới với môi trường thân thiện mang lại cho bệnh nhân những không gian thoải mái nhất trong quá trình điều trị và khám bệnh. Học chuyên ngành y tế và điều dưỡng tại Đức, học sinh sẽ được hưởng 1 nền giáo dục chất lượng tốt với tính thực tiễn cao và các trường đào tạo chuyên ngành danh tiếng hàng đầu thế giới.
  * Đăng Ký Tư Vấn Du Học Đức Miễn Phí 2016

  1. Trường đại học Công giáo North Rhine – Westphalia

  Hoạt động như 1 học viện trực thuộc trường Đại học Công giáo North Rhine, Viện Nghiên cứu Khoa học điều dưỡng ứng dụng Đức là nơi kết nối và tập hợp các hoạt động nghiên cứu. Nhiệm vụ giáo dục của trường là để đóng góp vào sự phát triển khoa học ngành điều dưỡngvà góp phần vào quá trình biến đổi đer bắt kịp với nhu cầu của thị trường về y tế.

  Cử nhân ngành điều dưỡng là 1 trong 6 ngành học của Khoa Y tế cộng đồng với mục tiêu là đào tạo nên đội ngũ y tá và hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]

  2. Trường đại học Khoa học ứng dụngIMC Krems

  Trọng tâm của việc nghiên cứu tại Khoa Y tế học là tập trung nghiên cứu can thiệp cũng như nghiên cứu sự căng thẳng và điều tiết. Khoa khoa học y tế tại trường đào tạo các ngành giáo dục trị liệu, hộ sinh, âm nhạc trị liệu, vật lý trị liệu, điều dưỡng nâng cao.

  Mục tiêu chung của chương trình đào tạo là cung cấp các bài viết liên quan đến y tế dưới cái nhìn khách quan và tích cực và có ý nghĩa lâu dài đối với đời sống tinh thần và dân chủ của mỗi cá nhân trong xã hội.

  [​IMG]

  3. Trường đại học khoa học ứng dụng Osnabruck

  Các khóa học điều dưỡng tại trường tập trung vào sự tham chiếu với các sự kiện khoa học hiện tại và các vấn đề lý thuyết trọng tâm hướng đến sự thực hành chuyên nghiệp. Tại đây, các phòng nghiên cứu được trang bị rất hiện đại với công nghệ thông tin tiên tiến, siêu máy tính với dịch vụ mạng tốt phục vụ cho các nhu cầu học tập và nghiên cứu.

  1 điều đáng chú ý tại trường đại học Osnabruck được thể hiện ở việc xử lý các vấn đề trong thực hành điều dưỡng và hội nhập trong các giải pháp định hướng để phù hợp với các yếu tố cải tiến.

  [​IMG]

  4. Trường đại học khoa học ứng dụng Esslingen

  Các khóa học điều dưỡng và y tế là các chương trình đào tạo chủ đạo của ngành quản lý điều dưỡng và giáo dục điều dưỡng tại Esslinge để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của tình hình thế giới về khoa học, chính trị, xã hội. Các giáo sư giảng dạy tại trường là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nghiên cứu với những ấn phẩm khoa học ấn tượng.

  [​IMG]

  5. Trường đại học khoa học ứng dụng Bielefeld

  Trường được thành lập năm 1996 và khoa y tế điều dưỡng là khoa trẻ nhất của trường. Cử nhân điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có khả năng đáp ứng và thích ứng cao với nhu cầu công việc điều dưỡng với những kĩ năng chuyên nghiệp khi làm nghề.

  Khóa học mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên tốt nghiệp với nhiều sự lựa chọn trên thị trường lao động.  [​IMG]

  Nếu bạn có ước mơ được du học Đức, hãy đến với CHD để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share