Top các trường đại học quốc tế Úc

vanhahavan18/2/13

 1. vanhahavan

  vanhahavan Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/5/12
  Mỗi năm, gần nửa triệu sinh viên quốc tế tới theo học tại các trường đại học quốc tế Úc và cao đẳng của Úc. Điều này rất dễ lí giải. Chính chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn sống mà học sinh được hưởng đã khiến Úc trở thành một điểm đến lý tưởng của các du học sinh toàn thế giới. Đặc biệt các trường trong danh sách sau đây luôn thu hút lượng lớn du học sinh hàng năm.
  1.Đại học Quốc gia Úc (ANU)
  [​IMG]
  Đại học Quốc gia Úc
  Nằm ngay trung tâm của thủ đô Canberra nước Úc, phía bắc của Lake Burley Griffin. Đại học Quốc gia Úc luôn nằm trong top những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong năm 2009 ANU được xếp thứ nhất ở Úc, và thứ 17 trên thế giới (Theo the Times Higher Education Supplement). Một lượng lớn sinh viên của trường đến từ các nước trên thế giới, trong đó có các nước lân cận Úc như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam và Indonesia.

  2.Đại học Charles Darwin (CDU)
  [​IMG]
  Đại học Charles Darwin - Sinh viên quốc tế trong một môi trường hòa nhập
  Nếu yêu thích tự do và phiêu lưu khám phá thì CDU là một nơi lý tưởng. Nằm ở Lãnh thổ phía Bắc nhiệt đới của Úc, đại học trẻ sôi động này cung cấp những cơ hội học tập thú vị tại một trong những khu vực đa dạng sinh học và văn hóa bậc nhất thế giới. Đến đây, sinh viên sẽ được học trong những lớp học quy mô nhỏ nhằm tiếp cận giáo viên một cách dễ dàng nhất, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao, cơ hội tìm công việc bán thời gian hấp dẫn, triển vọng cư trú tại đây cao, cộng thêm 15 điểm khi xin cư trú. Điều này có được do nền kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ, đầu tư nhiều cho giáo dục và hiện vẫn tồn tại tình trạng thiếu nhân lực. Sinh viên không chỉ được đào tạo trong trường mà còn tiếp cận với thực tiễn bên ngoài. Các hoạt động thể thao giải trí của sinh viên rất đa dạng bao gồm cắm trại, du lịch danh lam thắng cảnh và đi săn trong công viên quốc gia tuyệt đẹp của Lãnh thổ phía Bắc.

  3.Đại học Griffith
  [​IMG]
  Đại học Griffith
  Đại học Griffith là học viện lớn với năm cơ sở ở khu vực năng động Brisbane-Gold Coast với khí hậu vô cùng tuyệt vời. Các thế mạnh của trường về giảng dạy và nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu, bao gồm 4 lĩnh vực chính: nghệ thuật, giáo dục và luật; kinh doanh; khoa học, kĩ thuật, môi trường và công nghệ; và y tế. Hiện trường có hơn 10.000 sinh viên quốc tế theo học. Sinh viên tới đây không chỉ vì môi trường giáo dục hiện đại mà còn vì đây là điểm đến du lịch hàng đầu của Úc với cuộc sống về đêm tuyệt vời, công viên thiết kế theo chủ đề, khu bảo tồn động vật hoang dã, công viên quốc gia và những bãi biển đẹp nhất thế giới.

  4.Đại học La Trobe
  [​IMG]
  Môi trường học mở tại Đại học La Trobe
  Phương châm của La Trobe là “Whoever seeks shall find” (Bất cứ ai tìm thì sẽ thấy) và luôn được trường rất coi trọng. Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, trường nổi tiếng quốc tế về sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực học thuật. Mục tiêu của trường rất rõ ràng, đó là mang đến việc học tập và nghiên cứu có liên quan và căn bản. Không có gì đáng ngạc nhiên tại sao Đại học La Trobe được xếp trong top 3 trường đại học hàng đầu bang Victoria trong năm 2007 theo Chỉ số đánh giá của Đại học Shanghai Jiao Tong. La Trobe hiện đang cung cấp hơn 460 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu cho hơn 26.500 sinh viên, với hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

  5.Đại học Macquarie
  [​IMG]
  Đại học Macquarie đẹp như một công viên
  Đặt trên một mảnh đất rộng 126ha mang dáng dấp một công viên ở vùng ngoại ô phía tây bắc Sydney, Đại học Macquarie tập trung vào việc cung cấp các chương trình trọng tâm quốc tế, với sự linh hoạt để khám phá những lợi ích rộng lớn hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng hàng đầu. Nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Theo Bảng xếp hạng bởi Đại học Shanghai Jiao Tong, 2009), Macquarie tập trung vào việc nghiên cứu. Trường có khoảng 9.000 sinh viên quốc tế trong tổng số 33.000. Danh tiếng của trường không chỉ từ danh tiếng mà còn bởi một chuỗi các văn bằng chuyên sâu và các chương trình học linh hoạt trong lĩnh vực thương mại.

  6.Đại học Murdoch
  [​IMG]
  Đại học Murdoch
  Nằm tại thành phố Perth, thủ phủ của Tây Úc, Đại học Murdoch là một trường đại học gồm nhiều khu học xá với trụ sở chính đặt tại đường South. Trường cũng có cơ sở quốc tế tại Singapore và Dubai, và các Trung tâm nghiên cứu quốc tế tại Malaysia, Singapore và Nhật Bản nhằm hỗ trợ việc tiếp cận tới sinh viên châu Á. Sinh viên tới đây có thể theo học hơn 200 chương trình đại học và sau đại học ở các lĩnh vực: khoa học thú y, luật, giáo dục, tâm lý học, kinh doanh, truyền thông và điều dưỡng.

  7.Đại học Công nghệ Queensland (QUT)
  [​IMG]
  Đại học Công nghệ Queensland nhìn từ trên cao
  Đặt tại Brisbane, Đại học Công nghệ Queensland là một trường đại học của Úc rất được đánh giá cao bởi tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm, kết nối toàn cầu và được công nhận đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng. Với hơn 650 chương trình đại học và sau đại học, các khóa học được điều chỉnh để bắt kịp nhu cầu đào tạo, bao gồm môi trường và kĩ thuật xây dựng, kinh doanh, các ngành công nghiệp sáng tạo, giáo dục, y tế, dịch vụ nhân sinh, pháp luật và tư pháp, và khoa học công nghệ

  8.Đại học Queensland (UQ)
  [​IMG]
  Đại học Queensland (UQ)
  Đại học Queensland cung cấp một chuỗi chương trình học đẳng cấp thế giới toàn diện tại Úc. Trường tự hào với 7 khoa, 33 trường học, 350 chương trình bằng cấp, chương trình tiếng Anh chuẩn thế giới và một chương trình chuyển tiếp căn bản. Trường cũng là một thành viên sáng lập của nhóm G8 (Go8) uy tín – một liên minh của các trường đại học Úc cam kết duy trì các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Đồng thời UQ là một trong ba thành viên của Úc tham gia Universitas 21, một mạng lưới quốc tế ưu tú hàng đầu gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu.

  9.Đại học Tây Úc (UWA)
  [​IMG]
  Vẻ đẹp cổ kính của Đại học Tây Úc
  Là một thành viên trong nhóm các trường đại học nghiên cứu Úc G8, UWA được đánh giá cao bởi sự xuất sắc, chất lượng cao, được tổ chức tốt với một tầm nhìn rộng (Theo Cơ quan đánh giá giáo dục bậc cao được ngưỡng mộ nhất tại Úc, 2009). Trường thu hút một lượng lớn sinh viên đến từ khu vực Đông Nam Á, và hiện số sinh viên đến từ miền Nam và Bắc Á, đặc biệt là Trung Quốc, Ấn Độ và Hồng Kông cũng đang tăng nhanh chóng. Nhìn chung, UWA là một trường đại học toàn diện cung cấp các chương trình và khóa học đa dạng và chuyên nghiệp, bao gồm y khoa, nha khoa, luật,kỹ thuật và kiến trúc. Các văn bằng kinh doanh, chuyên ngành tài chính và kế toán, và các bằng về kỹ thuật của trường đặc biệt được đánh giá cao.
  Trung tâm tư vấn du học EduViet Global
  Hotline: 0936528386 (Ms Phương)
  Email: info@eduvietglobal.vn
  Website: http://eduvietglobal.vn/
  Trụ sở: Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. đại học tây úc uwa diễn đàn