Top cách sơn móng tay đơn giản xinh xắn

thieudang1503a23/8/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Với những cô nàng tiến bộ thì khi nào dưỡng và săn sóc cho bản thân luôn là khi nào làm cần thiết. các đàn bà đẹp và khéo léo là người biết giải pháp tự dưỡng cho tôi. vì vậy một vài cô nàng này thường tự vẽ mang lại cho chúng tôi một bộ móng tay cực đẹp. khuyến khích tham khảo cách sơn móng tay đơn giản
  nếu như các bạn muốn tự chúng tôi phát hành một vài cái nail cực đẹp nhưng không mất khá nhiều thời gian thì có khả năng tham khảo những bí quyết vẽ móng tay đẹp dễ thực hiện dễ thực hiện. bằng các giải pháp vẽ móng tay này dù ko phải là người vẽ móng thành thạo mọi người vẫn có khả năng tự tôi tiến trình cái nail cực đẹp thích hợp bởi thị hiếu của chúng tôi.Nào khuyến khích cùng tham khảo và tự chế đem lại cho chúng tôi một mẫu nail ưng ý nhé!

  (Xem thêm: sơn móng tay đơn giản mà đẹp )

  [​IMG]

  Cách sơn móng tay đơn giản - dòng nail nổi bật đem lại cho bữa tiệc tối.
  chỉ dẫn bạn nữ cách vẽ cái móng tay cực đẹp 2016 dễ làm gia ai cũng có thể thực hiện đượcKiểu móng tay này sở hữu mẫu mã bất đối xứng cùng các đường cong dẻo quẹo, tôn lên vẻ đẹp nữ tính đem lại cho đôi tay. vì sử dụng hai gam màu trắng và hồng tím, vì vậy loại nail này sẽ phù hợp nhất bởi người mua gái mang nước da trắng sáng. quý vị cách làm mẫu nail này theo một vài bước sau:

  (Xem thêm: các kiểu vẽ móng chân đẹp )

  Bước một : quý vị phủ lần lượt nhị lớp sơn trắng lên các móng tay mục đích là tạo lớp nền. tiếp tục, áp dụng cây kim chấm và tạo một vài chấm bé màu hồng tím lên trên.

  Bước 2 : sử dụng băng dính cong chéo hai đầu móng mục đích là tạo đường cong nhão nhoẹt.

  Bước 3 : Tiếp đến mọi người sơn màu hồng tím lên phần đường cong này.

  Bước 4 : Chờ đến cho lớp sơn sắp khô các bạn nhẹ nhàng gỡ một vài miếng băng dính ra để khô và phủ sơn bóng lên trên.
   

Chia sẻ trang này

Share