Topic Tổng Hợp Và Giải Đáp Tất Cả Các Thắc Mắc Về Ielts

Smartcom.vn18/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13


  Xin chào các bạn sinh viên Học Viện Ngân Hàng!

  Các bạn chắc hẳn đang có rất nhiều thắc mắc về ôn tập và luyện thi IELTS. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bài thi, phương pháp ôn tập, và đặc biệt là giải đáp tất cả các khúc mắc của các bạn trong quá trình luyện thi, Smartcom mở ra chủ đề này để góp phần giúp việc ôn luyện và học tập chứng chỉ tiếng Anh này trở nên dễ dàng, có định hướng, khoa học và đạt được kết quả cao nhất.


  Đặc biệt hơn, các câu hỏi sẽ được chính các chuyên gia của Smartcom giải đáp một cách cặn kẽ và khoa học căn cứ trên các tài liệu học tập chính thống và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và luyện thi IELTS tại Smartcom. Chúng tôi không đơn thuần chỉ trả lời mà còn mở rộng thêm những kiến thức ngữ pháp liên quan, các phương pháp học phù hợp, hiệu quả nhất cho bài thi này.Smartcom rất mong khi nhận được sự góp ý của tất cả các bạn! Hãy làm tất cả khi còn trẻ, để có một tương lai tốt đẹp hơn.

  Chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công!

   
  Last edited by a moderator: 18/1/14
 2. Trang Anh

  Trang Anh New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/3/14
  Anh/ Chị cho em hỏi một chút ?? Em đang rất mong muốn được đi du học và em ko biết nên lựa chọn Toefl Hay Ielts? Học cái nào khó hơn và tại sao lại lựa chọn như vậy??
  Em xin cảm ơn các anh/ chị nhiều ạ!
   
 3. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  TOEFL và IELTS vẫn là hai thước đo trình độ tiếng Anh chủ yếu để các nước tuyển chọn người đi học. Nhưng trường hợp nào thì nên luyện TOEFL, khi nào cần học IELTS?
  Giống nhau:
  - Cả hai đều được công nhận bởi hầu hết các trường đại học trên thế giới cho cả khóa học đại học và sau đại học.
  - Có thể được qui đổi lẫn nhau. Ví dụ : bạn có điểm TOEFL nhưng trường yêu cầu IELTS thì một số trường cho phép qui đổi điểm TOEFL ra IELTS. Có 1 điều nên để ý là cá trường Mỹ sẽ yêu cầu điểm IELTS cao và các trường ngoài Mỹ thường yêu cầu điểm TOEFL cao. Trường Chicago yêu cầu 90 TOEFL IBT = 7.0 IELTS. Trong khi trường ở Anh yêu cầu 6.5 IELTS = 90 TOEFL IBT.
  Khác nhau về chuẩn đào tạo:
  - TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  - IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.
  Khác nhau về hình thức thi:
  IELTS : Thi trên giấy.
  • TOEFL_IBT : Thi trên máy tính.
  >>> Tóm lại là nếu bạn muốn học ở các trường Đại Học ở Mỹ thì nên chọn TOEFL còn bạn muốn đi du học ở các trường Đại Học Châu Âu và Châu Úc thì bạn nên chọn học và thi IELTS.
  Smartcom chúc bạn luôn thành công nhé!
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Thắc mắc IELTS