Toshiba Satellite E200 đẹp 'lạ' phần tiếp theo

bengoc28/8/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Phiên bản Toshiba Satellite E200 được thử nghiệm laptop cu gia re có cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i5-520m tốc độ 2,4 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 4GB, card đồ họa NVIDIA GeForce G310M với 512MB VRAM, ổ cứng dung lượng 500GB và ổ quang đọc/ghi DVD với công nghệ in nhãn đĩa LabelFlash.
  Khi thử nghiệm chơi một số game yêu cầu đồ họa trung bình như PES2010, máy đạt được tốc độ ổn định ở mức 48 khung hình/giây với mức thiết lập cao nhất. Còn với game yêu cầu đồ họa nhiều hơn một chút là Burnout Paradise ở thiết lập mặc định, Satellite E200 chỉ đạt mức trung bình hơn 20 khung hình/giây.
  [​IMG]
  E200 có thể xem video chuẩn HD và mua laptop cu phát đúng chuẩn ra toàn bộ màn hình. Trong khi đó, với video Full HD 1080p, máy cũng chạy mượt và thử nghiệm tua tại các thời điểm khác nhau không gặp trở ngại nào và xuất hình ra TV hỗ trợ chuẩn này thông qua cổng HDMI.
  Hệ thống loa của Satellite E200 được thiết kế ở mặt dưới gần cạnh trước. Chất lượng âm thanh của bộ loa này chỉ ở mức trung bình. m lượng chỉ đủ nghe trong căn phòng nhỏ khoảng dưới 20m2, thích hợp cho cá nhân người dùng và không có đòi hỏi cao về vấn đề này. Pin trang bị kèm Toshiba Satellite E200 là laptop cu dell chơi game loại 6 cell nhưng dung lượng 63WHr cao hơn so với các loại thường thấy ở model khác. Để sạc đầy 100% pin này từ mức 7%, người dùng phải cần đến thời gian tới gần 3 giờ đồng hồ.
  Thử nghiệm xem video HD và để độ sáng ở mức trung bình và không sử dụng các kết nối như Wi-Fi hay Bluetooth, E200 chỉ đạt mức trung bình là gần 3 giờ đồng hồ liên tục. Trong khi đó, nếu chơi game liên tục thì thời gian này giảm xuống còn hơn 1 tiếng 30 phút, và tăng lên mức hơn 3 giờ đồng hồ nếu chỉ lướt web, dell precision m6700 cu dùng Wi-Fi và các ứng dụng đơn giản.
  Toshiba Satellite E200 thiết kế khe tản nhiệt ở cạnh trái của máy, đây cũng là vị trí có nhiệt độ cao nhất máy và rất dễ dàng cảm nhận ngay cả khi máy không sử dụng ứng dụng đồ họa nặng. Ngoài ra, phần nhựa ở touchpad là nóng nhất trên bề mặt, điều này gây cảm giác khá khó chịu cho người dùng.

  Satellite E200 cũng rất khó để có thể sử dụng trên đùi do mặt dưới máy rất nóng, đặc biệt là khi làm việc trong phòng không có điều hòa, điều này càng thể hiện rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này