Trả lời phá thai bằng thuốc an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akzhoan, 7/9/16.

 1. akzhoan Member

  Chào chuyên gia , em tên Hằng,em đã có bạn trai và chúng em đã quan hệ với nhau tần suất cao . Vì bạn trai thích quan hệ một cách thức tha hồ và trùng hợp nên chúng em không dùng cách thức tránh thai nào dẫn đến tình trạng em mang thai ngoài ý muốn và thai đã được 6 tuần.

  Em rất hoang mang vì chúng em vẫn chưa ra trường và chưa có công việc ổn định nên không có ý định có con lúc này vì vậy chúng em quyết định phá thai và theo em được biết có lẽ sẽ dùng thủ thuật phá thai bằng thuốc . Xin bác sỹ đáp giúp em việc phá thai bằng thuốc như thế nào là an toàn. Em xin cám ơn.

  Phương Hằng – Tiền Giang

  Chào Hằng, trước nhất phòng khám xin cám ơn vì Hằng đã yên tâm, tin tưởng và gửi nghi vấn về cho địa chỉ các chuyên gia . Về vấn đề mà Hằng đang băn khoăn và mong muốn được đáp là đáp biện pháp phá thai bằng thuốc an toàn cơ sở y tế xin giải đáp với bạn như sau:

  Bài cùng chuyên mục : địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo ở TP HCM


  [​IMG]

  Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn và có ý định hút thai thì tùy theo hiện trạng của thai phụ và thai nhi để chọn lọc thủ thuật nạo thai . Đối với những thai dưới 7 tuần tuổi thì hiện tại phá thai bằng thuốc là một cách đơn giản, được dùng hơi nhiều

  để việc phá thai nội khoa đạt hiệu quả và an toàn, thai phụ cần lưu ý phải kiểm tra sức khỏe cũng như là chọn lọc địa chỉ chất lượng và uy tín , cùng lúc tìm hiểu về những tác dụng của thuốc nạo thai , phá bỏ thai ....Tránh những ác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

  Trước lúc phá thai bằng thuốc cần phải thăm khám chuẩn xác vị trí của thai nhi bằng cách thức siêu âm và chỉ nạo thai khi chắc chắn thai nhi đã tới trong tử cung, với những cái thai nằm ngoài tử cung thì không áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc .

  Thai phụ cần được thăm khám lâm sàng nhằm mục đích là uy tín an toàn trong phác đồ hủy thai. giả dụ thai phụ có các bệnh lý như thiếu máu nặng, bệnh tim, tiểu đường…. thì không thể ứng dụng bí quyết phá thai bằng thuốc .

  lời khuyên : cơ sở y tế khuyên bạn nên chọn lọc một vài địa chỉ uy tín và chất lượng. được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại , bác sĩ có chuyên môn. Tuyệt đối không vì bất kỳ lý do gì mà lựa chọn một vài phòng khám chui, kém chất lượng . Tránh những tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này