Trà Thải Độc

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi hoduyvinh09, 14/5/13.

 1. hoduyvinh09 New Member

  Công dụng:


  -Thải độc cơ thể

  -Làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu

  -Loại bỏ mùi cơ thể khó chịu

  -Tăng cường vận chuyển năng lượng

  -Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng

  -Loại trừ táo bón

  -Làm giảm cholesterol

  -Cải thiện nước tiểu

  -Quản lý cân nặng

  -Chống cảm giác mệt mỏi

  -Làm giảm nguy cơ loét dạ dày

  -Làm bụng nhỏ lại

  - Trị bệnh gout.

  Vì sao phải dùng sản phẩm trà thải độc ruột ?


  Hàng ngày chúng ta nạp nhiều thức ăn vào cơ thể, bên cạnh đó chúng ta mang luôn cả những chất độc có trong thức ăn vào cơ thể chúng ta. Tuy nhiên lượng chất độc này rất ít không đủ ngây nguy hiểm cho sức khoẻ của chúng ta ngay lập tức, nhưng vấn để ở đây là những chất độc này được cơ thể đào thải ra ngoài rất ít và phần lớn thì chúng bị giữ lại trong cơ thể của chúng ta (phần lớn những chất độc đó là nằm ở đường ruột).
  Và bạn hãy thử nghĩ xem hằng ngày chúng ta ăn bao nhiêu thức ăn và chúng ta đã ăn chúng được bao lâu rồi ? Và câu trả lời của tôi là luợng chất độc có trong cơ thể của chúng ta sẽ tỉ lệ thuận với số tuổi và cân nặng của chúng ta(có nghĩa là môt người lớn tuổi thì mang nhiều chất độc hơn trẻ em, người mập thì mang nhiều chất độc hơn người gầy). Khi bạn đọc đến đây thì bạn cảm thấy rất sợ hãi đúng không?! Nhưng đó là sự thật, hằng ngày chúng ta vẫn đang mang những thứ chất độc đó trong cơ thể của mình bạn àh. Và bạn lại cho rằng mình vẫn mang nhứng thứ ấy trong cơ thể bao nhiêu năm qua rồi, nhưng bạn vẫn sống rất khoẻ mạnh không có vấn để gì về sức khoẻ cả. Đúng vậy, hiện tại thì những thứ ấy không gây nguy hiểm gì cho sức khoẻ cũng như là tính mạng của bạn, nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn vẫn khoẻ mạnh khi tiếp tục mang những chất độc này trong 2 năm, 5 năm hay 10 năm nữa hay không ? Bạn không trả lời được đúng không, bởi vì rất đơn giản chi phí để phòng bệnh thì luôn nhỏ hơn chi phí để chữa bệnh bạn àh! Nếu bạn đã kiên nhẫn đọc đến đây thì tôi tin chắn rằng bạn là một người rất biết quan tâm đến sức khoẻ của mình, vì vậy bạn đừng lãng phí nó bạn nhé !! Xin chúc bạn và gia đình luôn luôn khoẻ mạnh.

  Nếu bạn thực sự quan tâm hãy liên lệ với tôi qua số điện thoại: 0912 110 570 (Mr.Vinh) hoặc qua Email : nghoaixuanvinh@gmail.com để được tư vấn nhiều hơn.

  Hoặc vào trang: http://trathaidoc.blogspot.com để biết thêm thông tin chi tiết.
  _________________________
  http://trathaidoc.blogspot.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này