Tra tướng khuôn mặt (cung Phụ Mẫu và cung Quan Lộc)

hanewteco29/9/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Cung Phụ Mẫu
  Cung Phụ Mẫu nằm ở 2 bên Nhật Giác và Nguyệt Giác. Nhìn vào cung này, chúng ta có thể đoán biết được nguyên tố di truyền của chủ nhân. Người xưa xem xương và thần đại diện cho cha, giết mổ và máu đại diện cho mẹ. giả dụ yếu tố di truyền của bố mẹ tốt, xương phần trán sẽ ẩn và tròn, các phần khác cũng không bị khuyết lõm, do vậy không những cung Phụ Mẫu tốt mà cung tướng mạo cũng tốt.
  Xem thêm: máy mắt trái

  Xương Nhật Giác và Nguyệt Giác trong mà không lộ, xương rộng, da giết mổ bóng, không lệch thì phụ mẫu của chủ nhân là người khỏe mạnh, thọ cao, thành công trong sự nghiệp; bản thân chủ nhân là người có gen di truyền tốt trong khoảng ba má, được thương yêu nuông và hưởng phúc từ ba má. nếu 2 bên trán có xương phụ, chủ nhân sẽ gặt hái được thành công, hưởng phú quý bậc trung.
  ví như xương Nhật Giác và Nguyệt Giác nhô tròn và kéo lên đỉnh đầu; lục diệu đầy và sáng, chủ nhân thường có thành công to (có thể đại phú, đại quý). nếu chỉ có xương Nhật Nguyệt Giác tròn đầy, những xương khác bình thường thì chủ nhân chỉ gặt hái được thành công nhỏ (tiểu phú, tiểu quý).
  Tướng lý Hằng Châm có nói: “Nhật Nguyệt Giác thấp, chủ nhân sớm phải xa song đường. Nhật giác bị lệch, bố mẹ của chủ nhân yếu, đoản thọ. Nguyệt Giác lệch cho thấy hoặc cha mẹ của chủ nhân sức khỏe yếu, đoản thọ, hoặc có anh em cùng cha khác mẹ hoặc phải theo mẹ xuất giá. Trán cao lệch về bên trái thì chủ nhân là người có cha mất sớm, mũi lệch sang phải là mẹ mất trước. Quyền (xương gò má) trái cao là cha mất trước, Quyền phải cao là mẹ mất trước; mang tai trái nhỏ là cha mất trước, mang tai phải nhỏ ngắn là mẹ mất trước. 2 bên trán hẹp thì mẹ đẻ thường phải làm lẽ hoặc cha mẹ do ngoại tình mà sinh ra chủ nhân. lông mày trái thấp, lông mày phải cao là số cha mất, mẹ đi lấy chồng. Tóc mai mọc thấp hoặc chân tóc mọc chạm lông mày thì sớm phải xa cách cha mẹ”. rất nhiều các điều nêu trên cho thấy, cung Phụ Mẫu giúp chúng ta đoán biết được sức khỏe, tuổi thọ của cha mẹ chủ nhân, ai là người thọ cao hơn.
  vì thế, thông qua tướng lý của con cái, chúng ta có thể đoán biết được phần nào tình hình của ba má chủ nhân. giả dụ chủ nhân được thừa hưởng gen di truyền tốt từ bố mẹ thì tướng lý Nhật Nguyệt giác đẹp (cung Phụ Mẫu hợp chuẩn), dĩ nhiên họ sẽ là người có sức khỏe tốt, trí năng và tâm tính tốt, do vậy họ có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp.
  Trong xã hội hiện tại, đàn bà có Nhật – Nguyệt Giác là những người có cá tính mạnh mẽ, ham mê sự nghiệp. Họ có tính tự lập cao, không dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. những người có sẹo hoặc nốt ruồi ở Nhật Nguyệt Giác không những hình khắc ba má mà cả đời thường kém may mắn, duyên phận hẩm hiu.
  Đừng bỏ qua: bói hắt xì
  Cung Quan Lộc
  Vị trí cung Quan Lộc
  Cung Quan Lộc (cung Sự Nghiệp) là phần nằm ở chính giữa trán, từ Thiên Trung trở xuống Ấn Đường, tượng trưng cho sự tăng trưởng của não.

  Cung này dài diễn đạt não bộ vững mạnh tốt. Chủ nhân có khả năng tư duy, thông minh, khả năng nhận diện, phán đoán và đối phó cao; có lòng nhân từ, giỏi giao tiếp, thế cục gặp nhiều may mắn và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
  Người có tướng lý cung Quan Lộc tốt thì phần giữa trán cao đều, đầy đặn và bằng phẳng, không có nốt ruồi hoặc vết sẹo. ví như tướng lý tốt thì dễ có được danh lợi, được quý nhân phù hộ hoặc cấp trên viện trợ.
  phụ nữ có trán quá cao và rộng cá tính thường mạnh mẽ như nam giới. Trong công việc, họ khá thận trọng, có nghĩa vụ. Người có tướng này nên thành thân sau tuổi 30, nên hoặc thành thân với người có trán cao hoặc rộng hơn, giả dụ không cuộc sống hôn nhân sẽ khó được như ý muốn.
  Người có phần giữa trán lồi lên, lệch sang bên trái hoặc bên phải, có sẹo hoặc nốt ruồi là tướng cung quan lộc không hợp chuẩn, dù được nhiều người viện trợ và rất nỗ lực phấn đấu song cũng khó đạt được danh lợi phú quý. Họ là các người có tài song không gặp thời.
  ví như cung Quan Lộc có màu dung nhan sáng là người hiển đạt; thần sắc vàng đỏ thì chủ nhân gặp nhiều may mắn, hiển đạt về đường công danh; dung nhan xanh thì tất có sự lo buồn; sắc đẹp đỏ thì chủ nhân gặp nhiều chuyện thị phi; nhan sắc trắng thì gia sự có tang.
  Xem thêm: chọn ngày xuất hành