Trại hè bóng đá YAMAHA MAHAHA 2013

locnuoc.ts16/7/13

 1. locnuoc.ts

  locnuoc.ts New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/11/12
  TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ YAMAHA MAHAHA 2013

  Sôi động trái bóng tròn

  Những ngày học cuối cùng của các cầu thủ nhí “Trại hè bóng đá Yamaha 2013” sắp trôi qua. 6 tuần huấn luyện, thời gian không phải là nhiều nhưng các thầy giáo, các vị phụ huynh đã nhận thấy những đổi thay tuyệt vời từ 150 cẩu thủ nhí.

  Dáng đi rắn rỏi, tóc húi cao, nước dam rám nắng, các cầu thủ nhí đã biết đi những đường bóng khéo léo hơn từ những bài tập luyện về cảm giác bóng, sự dẻo dai và độ khéo léo. Đã qua thời gian đầu bỡ ngỡ với các bài tập thày HLV giao, gần 2 giờ tập luyện mỗi ngày trôi qua nhanh chóng với những nụ cười giòn tan. Thời tiết Hà Nội mùa hè năm nay nắng nóng tưởng nhưng thử thách khắc nghiệt với cầu thủ nhí nhưng bằng Câu hỏi phổ biến nhất trong mỗi buổi mà HLV Watanabe Ken nhắc đi nhắc lại không biết bao nhiêu lần bằng tiếng Việt là “Giỏi quá”, “tiếp tục”. Các con cũng hướng dẫn thầy nói được câu “Nhìn Nabe”.

  [​IMG]

  Đặc biệt, từ những bài luyện tập, các HLV đã tạo được cho các con tinh thần đồng đội một cách rất tự nhiên, điều mà thường rất khó trẻ nhỏ trong lứa tuổi đang học thể hiện cái tôi có thể tự nguyện thực hiện. “Buổi hôm nay con không ghi được bàn nào nhưng con truyền bóng cho bạn Dũng được 2 lần để bạn ghi bàn thắng” Hoàng Huy lớp U8B cười típ mắt khoe với HLV Đức Thịnh. Đội xanh lam của Huy - Dũng hôm nay thắng 6 - 4 trước đội màu cam.
  Các vị phụ huynh chính là những người cảm nhận rõ nhất sự thay đổi của các em. Anh Đặng Văn Thắng - bố của em Đặng Hải Anh, học viên lớp U6A cho biết “Từ ngày tham dự Trại hè bóng đá Yamaha, cháu tự lập làm chúng tôi đến bất ngờ. Cháu tự ăn, tự tắm; tự cất đồ của mình vào đúng chỗ. Tối nào ở nhà cháu cũng tập đá bóng tới khuya và háo hức chuẩn bị cho buổi hôm sau đi học”. Anh Thắng cũng rất cảm động khi chính HLV Nhật Bản Watanabe đã lên tận sân để cảm ơn anh vì sự nhiệt tình khi 4h sáng hàng ngay anh đưa con ra xe ô tô đi từ Thái Bình về Hà Nội, tới sân Bách Khoa cho Hải Anh tập luyện, 11h trưa sau buổi tập, hai bố con lại ra bến xe về nhà, nơi có mẹ Hải Anh cùng em nhỏ 6 tháng tuổi đang đợi. “Vì sự đam mê bóng đá và những thay đổi tích cực của con đã làm động lực để gia đình tôi cố gắng đưa con tham dự Trại hè bóng đá Yamaha này. Đó là cơ hội không phải ai muốn cũng được tham dự” - anh Thắng cho biết.

  [​IMG]

  Tuần tập luyện cuối cùng tại Trại hè bóng đá Yamaha 2013 sẽ kết thúc vào ngày 13.7. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” - một hoạt động xã hội vì cộng đồng của Công ty Yamaha Motor Việt Nam . 150 học viên của Trại hè bóng đá Yamaha 2013 được cung cấp quần áo, dụng cụ tập luyện miễn phí. Toàn bộ kinh phí của khóa học do Yamaha Tài trợ. Chúng tôi xin gửi tới thành viên của diễn đàn những hình ảnh đẹp về các học viên nhí trong thời gian qua để thấy các con được học và chơi vui vẻ nhưng hiệu quả cần có sự chuẩn bị kỹ càng của Yamaha Việt Nam cũng như phương pháp huấn luyện đúng đắn của các thầy HLV Nhật Bản và các thầy Việt Nam.

  [​IMG]

  Hẹn gặp lại tại Trại hè bóng đá Yamaha 2014.
   

Chia sẻ trang này

Share