Trải nghiệm MIỄN PHÍ nghề làm phim & hậu kỳ phim ảnh

tructin11/3/14

 1. tructin

  tructin New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/3/14
  I. GIỚI THIỆU BUỔI HUẤN LUYỆN
  Thân mời các bạn và bạn bè của mình tham gia buổi huấn luyện "Nghề làm phim & hậu kỳ phim ảnh" để có những trải nghiệm thú vị về lĩnh vực điện ảnh & truyền thông.


  Đồng thời đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện niềm đam mê sáng tạo qua những thước phim ngắn đặc sắc.


  Các bạn sẽ được biết về ngành truyền thông-điện ảnh cũng như qui trình sản xuất phim, vai trò của các thành phần trong đoàn phim và trang thiết bị ghi hình.


  Các bạn sẽ làm quen với các công đoạn sản xuất một bộ phim hoàn chỉnh, bắt đầu từ thiết kế tiêu đề phim, biên tập phim ảnh, chèn nhạc nền và lồng tiếng cho phim, chèn hiệu ứng chuyển cảnh, kết xuất hình ảnh và chia sẻ Video lên Internet...Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các giảng viên là những bậc thầy dày kinh nghiệm đến từ trường Cao đẳng Quốc tế KENT và các công ty truyền thông lớn.


  Đặc biệt, buổi huấn luyện này hoàn toàn MIỄN PHÍ và bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ chương trình.


  Lưu ý: Do số lượng chỗ ngồi có hạn. Các bạn vui lòng đăng ký sớm qua số điện thoại: 08 6292 0002 ext 0 (Mr. Đạt)


  II. THỜI GIAN
  Chương trình huấn luyện được tổ chức vào lúc 13h30, chiều Chủ nhật ngày 16/3/2014.


  III. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC
  Các bạn sẽ trải nghiệm lĩnh vực truyền thông-phim ảnh, nắm vững qui trình biên tập phim ngắn bao gồm chèn tiêu đề, lấy cảnh trong phim, chèn kỹ xảo đặc biệt...để từ đó ứng dụng vào việc dựng phim gia đình, phim đời thường, tường thuật sự kiện trong công ty hay chuyến dã ngoại.


  Sau khi tham dự xong khóa huấn luyện trường bạn sẽ được giảm 5% cho khóa học chuyên sâu.


  IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Không giới hạn
  Tất cả các bạn yêu thích điện ảnh và mơ ước chuyển tải những kịch bản trên trang giấy thành những thước phim ngắn hấp dẫn, phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập, kinh doanh...
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. nghe bien tap hau ki phim