Trải nghiệm thế giới võ hiệp của Tân Phong Vân: Đồ họa đẹp, âm thanh ảo diệu !!

trangoke30/8/15

 1. trangoke

  trangoke Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  3/1/15
  Vào lúc 11h ngày hôm nay, Tân Phong Vân đã chính thức mở cửa chào đón những game thủ đam mê võ hiệp.
  [​IMG]
  Sau đợt Alpha Test khá thành công với sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ, hôm nay Tân Phong Vân đã chính thức cho ra mắt 2 sever đầu tiên. Game8 đã có dịp được hành hiệp trong giới võ lâm và dưới đây sẽ gửi cho các "hiệp khách" một bản đánh giá sơ bộ:
  1. Đồ Họa:
  Với một game client chưa quá 5mb, đồ họa của Tân Phong Vân có thể nói là khá "đỉnh". Những hình ảnh và chi tiết của nhân vật hay bối cảnh đều được nhà sản xuất làm rất kĩ càng và trau chuốt.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Điều đặc biệt của những cấu hình đồ họa của Tân Phong Vân là bạn có thể tận hưởng game dù cấu hình cùi thế nào. Việc tùy chỉnh cấu hình hiển thị chi tiết như một game Offline khiến cho người chơi có thể tìm cho mình một setting phù hợp với tình trạng máy móc của mình. Mặc dù để ở cấu hình thấp nhất nhưng những chiêu đánh hay di chuyển của nhân vật vẫn khá mượt và đầy đủ hiệu ứng.
  2. Âm thanh:

  Bản nhạc Hoa tuyệt hay trong Tân Phong Vân
  Điểm nổi trội nhất của Tân Phong Vân có lẽ chính là âm thanh. À không, phải là âm nhạc mới đúng. Khi bước vào thế giới võ hiệp của Tân Phong Vân, bạn sẽ không bắt gặp những bản nhạc nền không lời quen thuộc như các tựa game khác. Thay vào đó là những bài hát vô cùng ma mị và quyến rũ như những bộ phim kiếm hiệp cổ xưa. Âm thanh "chặt chém" cũng như lúc ra skill của Tân Phong Vân chưa được đầu tư kĩ lưỡng nhưng lại có điểm cộng là rất hòa hợp với thứ âm nhạc lôi cuốn trong game.
  3. Gameplay:
  Tân Phong Vân là game online có bối cảnh chính xoay quanh thời điểm sau khi Bộ Kinh Vân mất tích, giang hồ lại nổi lên những cao thủ võ lâm mới, không ngừng đấu đá lẫn nhau để có thể trở thành huyền thoại võ lâm, vang danh thiên hạ. Người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử các đại môn phái danh tiếng lẫy lừng thời bấy giờ là Thiếu Lâm, Am Ảnh Các, Huyền Vũ Môn, Vân Lộc Tiên Linh và Thiên Cơ Kiếm Cực.
  [​IMG]
  5 Môn phái chính của Tân Phong Vân
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những hoạt động in-game thú vị
  Lối chơi của Tân Phong Vân vẫn không có gì đổi mới so với các tựa game khác trên thị trường. Người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi "chỉ đâu đánh đó" quen thuộc. Với hệ thống tự động làm nhiệm vụ, game thủ có thể vượt qua các màn chơi đầu rất dễ dàng mà không phải điều khiển gì nhiều. Ngoài ra những tính năng như thú nuôi, thú cưỡi, hệ thống skill, nâng cấp đồ đạc, kinh mạch, vận tiêu.. sẽ đem lại trải nghiệm phong phú cho game thủ.
  4. Kết luận:
  Trong ngày đầu ra mắt, Tân Phong Vân có một chút dấu hiệu lag, giật khiến cho không ít các game thủ chê trách. Tuy nhiên với một gameplay cùng hình ảnh âm thanh được đầu tư khá ổn, có lẽ các "hiệp khách" trong game có thể rộng lượng bỏ qua. Xét cho cùng thì giữa hàng trăm game kiếm hiệp nhan nhản trên thị trường thì Tân Phong Vân cũng là một sự lựa chọn không tồi.