Trám răng hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tranvannam1996, 16/9/16.

 1. Trám răng có thể áp dụng cho rất nhiều tình huống bị khuyết thiếu mô răng hoặc hình thể xấu xí. Do đó, việc xác định đượctrám răng bao nhiêu tiền cho các trường hợp này sẽ gây khó khăn cho người hàn trám. Nha khoaKIM xin tổng hợp đầy đủ các tình huống cần trám và chi phí tương ứng để tiện cho bệnh nhân và khách hàng tham khảo, ước định được tương đối đúng mức chi phí cần chi trả.
  1.Giá trám răngcho các tình huống cụ thể
  Răng thưa, ngắn, gãy vỡ, sứt mẻ, mòn men, hình thể xấu, kích cỡ nhỏ, răng sâu, răng xỉn màu,… đều có thể trám để khắc phục ở mức độ nhất định. Với mỗi tình huống,giátrám răngthẩm mỹ sẽ có những mức riêng, đôi khi tự ước lượng được nhưng đôi khi chỉ xác định được chính xác sau khi được bác sỹ điều trị thăm khám.

  [​IMG]

  Về cơ bản các khiếm khuyết răng cần trám đã liệt kê trên đây có thể phân thành 2 nhóm trám răng là trám phục hình và trám thẩm mỹ. Trong đó, trámrăng sâuđược xác định là trám phục hồi răng do bệnh lý gây ra. Các khiếm khuyết còn lại được xem là trám để chỉnh sửa vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là cách chia để tiện cho việc quy định khung giá niêm yết. Còn trong thực tế, khi đã hàn trám răng vì bất cứ khiếm khuyết nào cũng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố phục hồi chức năng và thẩm mỹ.

  Các mứcgiá tiền trám răng thẩm mỹ trên được tính trên một đơn răng trám. Do đó, nếu số lượng răng cần trám nhiều hơn 1 răng hoặc mỗi răng trám có một khiếm khuyết riêng thì cần dựa trên những khiếm khuyết cụ thể đó và đếm số lượng răng cần trám tương ứng để ragiá trám răngcụ thể.

  Nếu trường hợp các khiếm khuyết của răng quá phức tạp khiến bạn khó xác định được chi phí thì tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và xác định chính xác mức chi phí cần thiết.

  2. Laser Tech – trám răng thẩm mỹ tối đa tiết kiệm chi phí
  Khi thực hiện tại Nha khoaKIM, bạn có thể yên tâm về hiệu quả trám thẩm mỹ vì sẽ được trám răng bằng công nghệ trám Laser Tech hiện đại. Công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm sau khi được các bác sỹ Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao. Vì vậy nêntrám răng thẩm mỹ giá bao nhiêubạn không cần phải quan tâm và quá lo lắng.

  Laser Tech trám răng nhờ ứng dụng laser trám hiện đại cho quá trình hóa cứng vật liệu trám nên có thể tạo ra giá trị rất vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của hàn trám mà kỹ thuật trám thông thường không thực hiện được, cụ thể như sau:

  – Miếng trám bền chắc, chịu lực tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt.

  – Miềng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám li ti những rắn chắc, khó bung bật hay đứt gãy.

  – Miếng trám kín khít, không có khe hở, khoang rỗng nên tránh được ê buốt khi ăn nhai sau trám.

  – Miếng trám và mô răng thật đạt độ hòa nhập và tương thích cao nên duy trì được lâu dài trên cung hàm.

  Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ hoặc muốn được thăm khám cụ thể để xác địnhgiá trám răngchính xác nhất, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này