Trang tin giảm giá số 1 Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi gtwebhay, 14/1/13.

 1. gtwebhay New Member

  Săn hàng giảm giá đang là nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng trong thời đại kinh tế khủng hoảng này. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng về việc nhận được các thông tin khuyến mại, giảm giá hoặc giá thấp nhất trên nhiều lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ toàn quốc, ngày 17/9/2012, Trang chia sẻ thông tin khuyến mại – giảm giá với tiêu chí Khuyến mại – Mọi Thứ - Mọi Lúc – Mọi Nơi”ChiaVui.vn đã chính thức được ra mắt.

  Khi truy cập vào ChiaVui.vn người sử dụng sẽ thấy cấu trúc, bố cục hợp lý, hiện đại, tạo thuận lợi tối đa cho thành viên tìm kiếm được các thông tin siêu giảm giá, khuyến mại vàng tốt nhất. Ngoài ra, thông tin được kiểm soát và kiểm duyệt chặt chẽ để tránh bị lợi dụng và đưa thông tin sai lệch. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, ChiaVui.vn đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt truy cập, đông đảo thành viên, cùng với số lượng tin khuyến mại vàng tăng nhanh chóng cho tất cả các lĩnh vực theo từng ngày.

  chia vui | khuyến mãi 3g viettel | khuyến mại big c thăng long | khuyến mại coopmart | khuyến mãi điện thoại

  ChiaVui.vn hoạt động hoàn toàn miễn phí, không thu phí của người đăng khuyến mại vàng, hàng khuyến mai cũng như của người tiêu dùng.

  1. Mô hình hoạt động của Chiavui.vn

  Chiavui.vn là cộng đồng để các công ty, cửa hàng, cá nhân chia sẻ, giới thiệu các các sản phẩm, dịch vụ đang được Khuyến mại vàng, có mức giá ưu đãi tới các thành viên của cộng đồng ChiaVui.vn. Bên cạnh đó cũng giúp ChiaVui.vn cũng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như tiêu thụ được sản phẩm nhanh chóng hơn.

  Các tin khuyến mãi vàng sẽ được các thành viên bình chọn và bình luận để đảm bảo tin có chất lượng, loại bỏ các tin không đúng sự thực, từ đó loại bỏ những người lạm dụng cộng đồng. Những sản phẩm, dịch vụ có phản hồi tích cực cũng như được bình chọn nhiều sẽ được đưa vào chuyên mục Khuyến mại Hot của ChiaVui.vn.

  khuyến mại k+ | khuyến mại nạp thẻ viettel | khuyến mại pizza thứ 6 | khuyến mãi tại big c

  2. Quyền lợi và trách nhiệm của thành viên

  2.1 Quyền lợi của thành viên

  - Thành viên tham gia cộng đồng ChiaVui.vn được khởi tạo một tên đăng ký và mật khẩu riêng để tham gia chia sẻ thông tin khuyến mãi vàng... đóng góp ý kiến và bình chọn các sản phẩm khuyến mại trên ChiaVui.vn.

  - Thành viên có thể gửi khiếu nại và yêu cầu gỡ bỏ tin khuyến mãi vàng của doanh nghiệp khi không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, sai lệch về nội dung sản phẩm như các thông tin đã công bố trên cộng đồng ChiaVui.vn.

  khuyến mại viettel | khuyến mại viettel trả trước | khuyến mại vinaphone | tin khuyến mãi viettel | khuyến mãi của mobifone

  2.2 Trách nhiệm của thành viên

  - Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

  - Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho ChiaVui.vn là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quản trị viên của ChiaVui.vn.

  - Thành viên không được sử dụng cộng đồng ChiaVui.vn vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Chiavui.vn và các thành viên khác của cộng đồng. Thành viên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  3. Thông tin liên hệ

  Để được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn hãy chia sẻ trong mục Góp ý hoặc gửi email về hotro[MENTION=10021363]chiavui.vn[/MENTION]. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

  Trong tháng khuyến mại, nhất là khuyến mại Hà Nội có hàng nghìn tin được các bạn chia sẻ như: các chương trình khuyến mãi vàng, các siêu thị khuyến mại, .... để bạn có thể tìm mua các mặt hàng tiêu dùng cần thiết với giá rẻ nhất.

  khuyến mãi 3g mobifone | chia vui | khuyến mại trả sau viettel | khuyến mại trần anh | khuyến mại internet viettel
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này