Trang trí căn phòng khách bằng các cách đơn giản mà ít tốn kém

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 26/9/16.

 1. kulu193 Member

  Phòng khách là nơi tiếp tục diễn ra rất nhiều hoạt động, là chỗ để các thành viên trong nhà giải trí, nghỉ ngơi vào buổi tối, xem TV và làm vô số việc khác bên trong ngày. Đôi lúc, chúng ta cảm thấy môi trường xung quanh quá nhạt nhẽo, đó là lúc cần tạo dựng sự thay đổi khác biệt. Và trong bối cảnh cuộc sống lu bu và ngân sách không nhiều, các bạn có khả năng tìm hiểu một vài ý tưởng tạo mới căn phòng khách ít tốn kém sau đây:
  1. Sắm sửa trong chính nhà đẹp của các bạn
  Thay tại tới những cửa hiệu, các bạn hãy dạo một vòng ở trong nhà và nhặt nhạnh những đồ đạc từ những căn phòng khác. Hay là, dùng nhiều gì còn sót lại trong tủ quần áo hay tủ đựng đồ có khả năng làm mới lại và sử dụng chúng để trang trí căn phòng khách.
  [​IMG]

  2. Thêm cây xanh
  Cây cối là một bên trong các cách hoàn hảo nhất để biến đối một khoảng không biến thành sôi động hơn. Giá bán của những loại cây cảnh, hoa cảnh để bàn không lớn hơn đắt đỏ, nên đó là một khoản đầu tư hữu ích, mang lại tính lâu dài.
  Nếu như chính bạn bè hoặc là hàng xóm của các bạn trồng nhiều cây cảnh, bạn 100% có khả năng ngỏ ý xin/mua lại. Cuối cùng cùng, chính bạn chỉ cần tìm tòi một chỗ sang trọng trong phòng khách cho chúng và thưởng thức bầu không khí vui nhộn và mềm mại hơn xưa.
  3. Trình diễn sách
  Sách luôn luôn là phụ kiện trang trí tinh tế, thường xuyên có sẵn bên trong nhà phố (mặc cho ít dù nhiều) và dễ mua được ở bất cứ chỗ nào. Một chồng sách có thể tăng thêm màu sắc sắc và là phụ kiện sáng tạo lúc các bạn không muốn phải tốn tiền mua đồ trang trí mới.
  4. Bố trí lại đồ nội thất
  Một phương án đơn giản khác để tạo mới phòng khách đó là bố trí lại đồ nội thất bao quanh căn phòng. Chẳng hạn giống như di chuyển bàn trà/mài đi phê gần cửa sổ, kê sofa đối diện TV... để tạo cảm ứng khác biệt, thú vị hơn trong sinh hoạt hàng ngày.
  5. Làm đồ thủ công
  Ngoài việc các bạn nhận thấy thích thú, mừng rỡ lúc cầm trên tay thứ gì đó do bản thân làm ra, đồ thủ công còn là phương thức trang trí tiết kiệm. Chúng không phải quá khó khăn, ngay cả lúc một chiếc vỏ gối handmade cũng đủ sức làm phòng khách nổi bật hơn.
  6. Sơn
  Sơn được nhắc đến rất nhiều bên trong lĩnh vực trang trí nội thất, tại đây là lựa chọn rẻ nhất và dễ nhất chính bạn có khả năng làm để thay đổi một căn phòng. Nó ngay thời điểm đó hoán đổi tâm trạng, diện mạo của phòng khách và đặc biệt là không tốn của chính bạn quá nhiều tiền. Còn các bạn, bạn chọn lựa bí quyết nào để làm mới căn phòng khách của mình? Đừng quên giới thiệu với chúng tôi nhé!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này