Trang trí cho thùng máy tính cũ

haicu2526/10/11

 1. haicu25

  haicu25 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  21/10/11
  [​IMG]

  Chiếc case của bạn đã cũ hoặc bạn vừa mod case xong và muốn “khoác áo nuoc hoa phap mới” cho chiếc case của mình nhưng bạn không biết phải làm nuoc hoa phap xin từ đâu? Bạn không muốn phải tốn hàng trăm thậm chí hàng nuoc hoa phap cho nu triệu cho việc nhờ cửa hàng nào đó sơn chiếc case cho nuoc hoa nam mình? Không phải là đơn giản chỉ dùng sơn phun lên bề mặt ban nuoc hoa case mà là 1 quá trình đầy đủ các quá trình phải “xả sơn”, gia nuoc hoa làm sạch, sơn,…… Để hiểu rõ hơn về quy trình, bài viết này nuoc hoa qua sẽ giúp bạn. Bài này sẽ hướng dẫn sơn 1 chiếc case màu nuoc hoa phap đen. nuoc hoa hong Những thứ bạn cần là:

  - Giấy nhám khô và ướt hoa hong có độ 220, 320, 400 và loại 600,1000,1500 để đánh bóng sau khi nuoc hoa phap chà nhám.

  - Đá mài

  - 2 hoặc 3 tấm mua nuoc hoa vải bằng cotton

  - Sơn phun loại tốt, có thể dùng nuoc phap loại cho ôtô.

  Thực hiện:

  Đầu tiên là nuoc my bạn sẽ phải tháo rời case và dùng giấy nhám đánh cho sạch lớp sơn nuoc hoa nu của thùng máy. Sau đó rửa sạch và phơi khô.  Sơn nước hoa 1 lớp sơn lót (thường là màu xám) và để cho khô. Sau khi khô tiếp nhac nuoc ngoai nuoc hoa phap xin tục sơn 1 lớp nữa và để cho khô. Sơn như vậy đến khi được hoa tau khoảng 3-5 lớp.

  Sơn lót lớp đầu tiên

  hoa dep Sau khi sơn lót nhiều lớp  Chà sơn lần nữa nhac hoa tau với giấy nhám loại 400 và sơn lót thêm 1 lớp nữa.

  co phan hoa

  Kế đó, dùng sơn màu chính phun 1 lớp mỏng lên case mui nuoc hoa và phơi khoảng 15’ cho khô rồi sơn lớp thứ 2. Sơn đến khi linh nuoc hoa nào được màu bạn muốn.  Nếu trong nuoc hoa chanel quá trình sơn lớp sơn chính mà case bị rộp – hiện tượng my pham này do khi phơi bị bụi bám vào nuoc hoa phap cho nu hoặc không khí hòa lẫn vào sơn - nuoc hoa lancome (nổi các hạt li ti trên bề mặt) thì sử dụng loại giấy hoa hoc tro nhám 400 hay 600 để chà lại chỗ bị rộp rồi dùng sơn chính phun nuoc hoa ck lại chỗ đó.

  Phần bị rộp  shop nuoc hoa Sau khi dùng giấy nhám chà phần rộp  nuoc hoa gucci Sau khi phun sơn

  Tiếp đó dùng loại giấy nhám nuoc hoa oriflame 1500 hay 2000 để chà lại bề mặt case và làm lại bước phun nuoc hoa hugo sơn chính lần nữa.  Cuối cùng, dùng nuoc hoa avon bột làm bóng sơn đánh bóng lại toàn bộ case. Về cơ bản là nuoc hoa dior tất cả vết trầy xước sẽ bị biến mất. Nên dùng bột đánh bóng nuoc hoa boss kết hợp với vải cotton vì nếu dùng với loại vải khác sẽ dễ linhperfume làm trầy xước bề mặt.  Bây giờ thì có phuongperfume.com thể thoải mái tận hưởng thành quả làm việc của mình. nuochoagiasi.com

  Xem Thêm : Dùng ACDSee 10 làm screensaver VistaMizer 2.0 : Khoác lên Windows XP giao diện hào nhoáng của Vista 6 tiện ích biến Windows XP thành hệ điều hành khác 10 cách tùy biến Windows 7 bằng Registry Editor Thêm tên bạn vào Menu Chuột phải Mang thanh Address của Windows Vista vào Windows XP Khoác áo Windows 7 cho Windows XP 4 Giao diện mới lạ cho Windows 7 Thêm mục Copy To và Move To vào menu ngữ cảnh Tùy biến giao diện của Firefox và Chrome với Total Rechrome và Chromifox
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. trang trí case máy tính

  ,
 2. trang tri case pc don gian