Trang trí phòng khách - Màu sắc và ánh sáng hai yêu tố cho phòng khách bạn đã biết

tien_cntt8/9/16

 1. tien_cntt

  tien_cntt Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/12/14
  Theo phong thuỷ, vị trí vượng khí của ngôi nhà nằm ở phòng khách, Dưới đây là một số mẹo nhỏ theo phong thủy trong bố trí phòng khách, giúp tăng tài vượng lộc cho gia chủ

  =>> Xem thêm: Nhiều bộ sofa phòng khách đẹp giá rẻ phù hợp cho phong thủy phòng khách nhà bạn.

  1.Phòng khách phải đủ ánh sáng
  Điều kiện tiên quyết cho phong thủy phòng khách là đủ ánh sáng, vì vậy trên bậu cửa sổ, bạn nên hạn chế tối đa việc bày biện những chậu hoa rậm rạp chắn ánh sáng. Phòng khách sáng sủa sẽ giúp vận khí ngôi nhà trở nên thịnh vượng, vì vậy, khi chọn màu sơn cho tường, bạn nên tránh những màu sắc quá tối.

  =>> Xem thêm: Các mẫu sofa da phòng khách đẹp giá rẻ hiện đại cho phòng khách nhà bạn

  [​IMG]

  2.Màu sắc của phòng khách
  Trần của phòng khách nên có màu nhạt vì theo phong thuỷ trần nhà phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà tượng trưng cho đất. Màu sắc của trần nên nhạt còn nền nhà lại có màu sắc đậm hơn để phù hợp với ý nghĩa "trời nhẹ, đất nặng".

  =>> Xem thêm: Sofa nỉ phòng khách hiện đại giá rẻ đẹp cho sự lựa chọn

  Màu sắc trong phòng khách mang ý nghĩa chủ đạo, có tác dụng điều hoà tất cả màu sắc trong ngôi nhà. Màu sắc của phòng khách phải phù hợp với phương hướng của phòng. Màu sơn vách tường trong phòng khách phải khéo léo hết hợp được với ánh sáng đèn làm phòng khách trở nên sáng sủa mới có thể đem lại thịnh vượng may mắn cho gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Share