Trang web hỗ trợ quá trình xuất nhập khẩu (http://maxib2b.com) www.maxib2b.com

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi maxib2b, 20/6/11.

 1. maxib2b New Member

  Bạn là doanh nghiệp Việt Nam, bạn có sản phẩm, muốn quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng nước ngoài? Bạn gặp rất nhiều khó khăn và hàng loạt những thủ tục phức tạp? Đến với http://www.maxib2b.com/, mọi vấn đề của bạn trở nên thật dễ dàng để thực hiện.
  www.maxib2b.com (http://www.maxib2b.com/) có các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp mang sản phẩm và tiếp cần được các nhà nhập khẩu mục tiêu. Cơ hội quảng cáo miễn phí đặc biệt dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp với thương mại điện tử. Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin về xuất nhập khẩu (http://maxib2b.com) lớn nhất Việt Nam. Trang web www.maxib2b sẽ là sân chơi thương mại điện tử giữa các công ty để các thành viên trao đổi mọi vấn đề liên quan tới Kinh tế - Thương mại (http://maxib2b.com) – Xuất nhập khẩu và các thông tin liên quan khác tới vận chuyển hàng hóa, phương thức giao dịch, chứng thực nhà nhập khẩu, thông tin về đối thủ cạnh tranh…
  Kính mời tất cả quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin quảng bá công ty (http://maxib2b.com), xin mời đăng tin miễn phí trên website của chúng tôi www.maxib2b.com (http://maxib2b.com)
  Kính mong các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và ủng hộ cho website: www.maxib2b.com
  Xin liên hệ với: Nguyễn Văn Kiên (http://maxib2b.com)
  Công ty Lanlinh trading co., Ltd
  www.maxib2b.com
  38 Hàng Hòm -Hà Nội
  Email: lanlinhvina@gmail.com
  Mobile : 0933534999
  Tel: 04 37228094 ( phong kinh doanh maxib2b)
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này