Tránh bị lừa lúc sạc ga điều hành

dldenhat21/6/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Đối mang máy lạnh, khi dùng 1 thời kì thì cần phải châm thêm gas cho máy để chúng họat động hiệu quả và đạt độ lạnh một mực. bên cạnh đó lúc châm gas cho máy lạnh chúng ta cũng cần phải biết một số điều cần yếu để không bị lầm, bị khoa học qua mặt trong vấn đề sạc ga. mang những chia sẽ bên dưới dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên chúng ta nên tham khảo để biết phương pháp phòng giảm thiểu.
  Bạn sở hữu biết máy lạnh nhà mình sử dụng gas gì không?
  các máy điều hòa dân dụng mang bán trên thị phần ngày nay chính yếu sử dụng hai loại gas R22 và gas R410A. Để biết chuẩn xác điều hòa sử dụng loại gas nào bạn sở hữu thể search theo tên model máy điều hòa chậm triển khai trên mạng hoặc đọc trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm mang máy.
  Gas máy lạnh R22
  Máy điều hòa dùng gas R22 chiếm đến 70% thị phần điều hòa. điểm cộng của chiếc này là giá phải chăng, giá thành sử dụng phải chăng hơn chiếc inventer. lúc nạp thêm gas R22, bạn chỉ cần xác định được lượng gas bị thiếu hụt để nạp bổ sung mà ko cần phải xả hết phần gas còn lại trong đường ống nên thao tác nạp gas này cũng khá thuần tuý và ko đòi hỏi đa dạng đồ vật cũng như công nghệ phức tạp.
  Gas máy lạnh R410A
  Gas R410A là hẩu lốn của 2 Freon ko đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được dùng phổ thông trong những máy điều hòa nhiệt độ bây giờ vì môi chất này không phá hủy tầng ozon. khi sử dụng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A lớn hơn khoảng một,6 lần so có R22 nên ống đồng cần dày hơn để không bị nổ. R410A không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và ko ăn mòn toàn bộ các vật liệu.
  Máy tiêu dùng gas R410A thường là các máy tiêu dùng khoa học mới inventer. Điểm khác của các cái máy tiêu dùng gas R410A là hơi lạnh dụi hơn, bạn sở hữu thể cảm nhận rõ điểm này khi sử dụng, thời kì làm cho lạnh tuy lâu hơn một chút nhưng lúc sử dụng bạn sẽ cảm thấy thực sự thả sức. hiện nay các dòng máy dùng gas R410A đắt hơn cái gas R22.
  >>Xem thêm: http://dienlanhdenhat.com/dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tai-nha/
  Dấu hiệu cần châm gas thêm cho máy lạnh
  một tín hiệu rất dễ nhận diện khi điều hòa thiếu gas là bật chiều lạnh nhưng hơi lạnh yếu hoặc không sở hữu hơi lạnh, dàn nóng không thấy với tương đối nóng thổi ra. ngược lại lúc bật chiều nóng thì dàn lạnh ko với hơi nóng và dàn nóng không thổi ra khá lạnh.
  Cũng mang 1 cách thức khác để nhận diện xác thực là kiểm tra trục đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng. giả dụ ống đồng nhỏ hơn có bám tuyết là điều hòa đang thiếu gas.
  Ở 1 số điều hòa chiếc cao cấp sở hữu gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn với thể dựa vào các hiện tượng bộc lộ trên đây để phán đoán máy điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ khoa học đến rà soát và nạp bổ sung.
   

Chia sẻ trang này