Tranh phong cảnh quê hương treo nhà

oigioioi1233613/9/16

 1. oigioioi12336

  oigioioi12336 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/3/13
  Tranh sơn dầu, những chiếc thơ, câu hát như “Xưa yêu quê hương vì có chim, sở hữu bướm/Có những ngày trốn học bị đòn roi/Nay yêu quê hương vì trong từng nắm đất/Có một phần xương giết của em tôi.” đã đi sâu vào tâm thức mỗi người dân Việt Nam về quê hương yêu dấu. Tranh sơn dầu đã ghi lại những phong cảnh quê hương của làng quê Việt Nam rất bình dị mà gần gũi, thân yêu.


  Tranh sơn dầu, tranh phong cảnh đang rất được ưa chuộng bởi chất liệu sơn dầu của tranh bền bỉ theo thời gian mà đẹp mắt người xem, lại thêm các hình ảnh về quê hương đất Việt bình dị nhưng lôi cuốn người xem. Tranh phong cảnh được chọn lọc phổ quát có lẽ bởi đây là lời đề cập về 1 làng quê Việt Nam đã từng gắn bó sở hữu tuổi thơ ấu , hay tình yêu quê hương đất nước con người hiện giờ .


  Luôn là chốn để trở về sau bao bão giông của thế cục , ngôi làng nhỏ mang cây đa giếng nước, sân đình, nhẹ nhàng mà yên tĩnh, khác xa mang thị thành rầm rĩ , thị phi, chơi tranh phong cảnh quê hương là 1 bí quyết phải chăng để con người thư giãn. Chỉ Quan sát các bức tranh ấy thôi, bao kỉ niệm cứ ùa về, nào là gốc đa cộng bọn trẻ chơi đùa, hay những bãi cỏ chăn trâu, cộng huýt sáo, hát ca, hình ảnh bà ngồi võng ăn trầu,... Rất bình dị và quen thuộc đến nao lòng người xem tranh.


  các bức tranh phong cảnh đồng quê, tranh phong cảnh tự dưng được các nghệ sĩ chắp bút thanh hình. những màu xanh nhẹ nhàng , thanh thản , thảnh thơi tâm hồn người xem tranh.


  Khác với những chiếc tranh phong thủy có nhiều điều cần chú ý lúc treo tranh, tranh phong cảnh quê hương rất phù hợp làm quà tặng bạn bè, người nhà , đồng nghiệp đều rất phù hợp và ý nghĩa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/10/16

Chia sẻ trang này

Share