tranh thêu đẹp thổi bùng ngôi nhà bạn

anhyeuemnhieu13/3/13

 1. anhyeuemnhieu

  anhyeuemnhieu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/3/13
  shop thêu chữ thập nhận đóng khung tranh thêu cho khách lẻ vô cùng ưu đãi. Đặc biệt khi khách đóng khung , là phẳng, rắc kim tuyến trân châu nhập khẩu miễn phí.

  xin nói qua 1 chút về thứ "gia vị" làm cho bức tranh thêu chữ thập hà nội thêm hoàn hảo đó chính là kim tuyến. đóng khung tranh hoặc các shop khác khi đóng khung ( loại hạt to hơn so với kim tuyến bên Bé Ken Shop đang dùng) để rắc lên tranh. Công nghệ rắc loại kim tuyến hạt to đó lên tranh như sau: người đóng lên bề mặt chỉ và vải, sau đó họ dùng 1 lọ gôm keo xịt tóc rồi xịt lên bề mặt chỉ vải để cho kim tuyến bắt chặt vào chỉ và vải. Khi gôm xịt lên vải, sau 1 thời gian sẽ làm vải bị ố và tranh của bạn sẽ ko còn đẹp như trước nữa.

  các để tự tay thêu lên 1 bức tranh thêu chữ thập đẹp. Nếu chỉ vì công đoạn cuối cùng trước khi căng lên khung là trang trí thêm cho bức tranh mà không dùng đúng "gia vị" thì thử hỏi tranh của các bạn sau 1 thời gian treo sẽ ra sao?

  Do đó , BKS mới nhập được 1 loại kim tuyến hạt siêu mịn, có độ ánh cực cao khi bạn đứng ở mọi góc nhìn. Loại kim tuyến nhập khẩu này ko cần dùng keo xịt để giữ cho kim tuyến bám vào tranh mà chỉ cần rắc nhẹ lên tranh là được. Nguyên lý là do các hạt kim tuyến này siêu nhỏ và siêu mịn, khi rắc sẽ chui vào các khe chỉ và bám vào đó. Tranh của quý khách vẫn được đẹp long lanh và ko lo bị ố hỏng.


  Cửa hàng tranh thêu chữ thập Bé Ken shop
  Địa chỉ: số 12, ngách 46, ngõ 176, đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Email: bekenshop@gmail.com | Website: http://theuchuthapdep.vn | Điện thoại: 0982.635.855
   

Chia sẻ trang này

Share