Tranh tùng hạc diên niên ý nghĩa với mọi gia đình

oigioioi1233629/9/16

 1. oigioioi12336

  oigioioi12336 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/3/13
  Tranh sơn dầu Tùng Hạc hiện nay được rất nhiều người ham có những ý nghĩa và tính thẩm mỹ mà nó đem đến rất cao.

  Vậy, những bức tranh đó sở hữu ý nghĩa như thế nào?

  Hãy cộng chúng tôi Đánh giá nhé!

  Hạc chính là biểu tượng của sự may mắn chỉ đứng sau chim phụng hoàng, chúng được biết mang đa dạng thiên vị kỳ diệu. Trong những loài chim thì hạc được coi là linh vật bạt tử .

  Chúng ta thường thấy sở hữu 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc vàng, hạc trắng, hạc xanh, hạc đen. bên cạnh đó , hạc đen thì thường là biểu tượng mãnh liệt nhất của tuổi thọ. Còn hạc trắng chính là biểu trưng của trí tuệ .

  thường nhật thì người ta treo tranh sơn thủyhạc sở hữu nghĩa mong muốn mang lại nguồn năng lượng sống chan chứa và sự mạnh mẽ trong ý chí. ko chỉ mang tranh hạc, người ta cũng mang thể sử dụng dây đeo với biểu tượng chim hạc để mô tả sự may mắn.

  Trong những loài lông vũ thì hạc là loài đứng đầu, nên mang phẩm chất lãnh đạo, phẩm chất của một quân tử. Treo tranh Hạc trong nhà thường đem đến cho gia đình cảm giác đầm ấm , hạnh phúc. Hạc còn đem lại sự cao quý, cương quyết, mạnh mẽ lúc đối đầu với khó khăn cùng lúc giúp mang đến may mắn và sự yên ả phổ quát hơn.

  Thời xưa, những vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường tiêu dùng biểu tượng chim hạc, được gọi là "nhất phẩm điểu" hay là "nhất phẩm đương triều". hình dạng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý đến phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu có cạnh tranh , đem lại may mắn và đầm ấm .
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/10/16

Chia sẻ trang này