Transformers: Rise of the Dark Spark cuộc chiến cổ vật

karhan23/8/14

 1. karhan

  karhan New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/8/14
  Transformers: Rise of the Dark Spark được Activision giao cho Edge Reality phát triển, một tựa game lấy đề tài là robot biến hình. Trong game người chơi sẽ vào một trong hai phe Autobots hay Decepticons tham gia vào trận chiến khốc liệt để bảo vệ hay chiếm giữ món cổ vật được mang tên The Dark Spark. Tuy được xem là tựa game ăn theo series phim đình đám Transformers nhưng phiên bản lần này có cốt truyện độc lập, hỗ trợ thêm cho những sự kiện diễn ra trên màn ảnh.

  [​IMG]
  Có hơn 40 nhân vật mà bạn có thể được điều khiển được lấy ra từ trong phim lẫn cả trong truyện tranh hứa hẹn sẽ tạo nên sự phong phú trong game. Đồ họa được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine nên hình ảnh sẽ rất chi tiết, từng mẫu robot, từng sắc cạnh, sự uyển chuyển biến hình, các hiệu ứng vật lý, chi tiết đổ bóng sẽ làm cho người chơi cảm thấy thú vị. Về lối chơi, vẫn giữ nguyên so với các phiên bản trước nhưng được bổ sung thêm một vài yếu tố mới hệ thống điểm kinh nghiệm, lên levels, mở khóa các món đồ vũ khí, cũng như việc nâng cấp các kỹ năng, trang bị thêm cho mình những phụ kiện mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Game còn hỗ trợ tính năng coop online 4 người, với chế độ chơi Escalation, chiến đấu chống lại kẻ thù với sức mạnh được tăng dần theo thời gian. Transformers: Rise of the Dark Spark được phát hành vào ngày 29/6 trên tất cả hệ máy Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3 và PC. Đối với những ai yêu thích dòng game bản quyền pc robot biến hình hay series phim Transformers thì đây là tựa game rất đáng để chơi.