Trend Micro phiên bản 2013 với những tính năng vượt trội

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi quynhxinh321, 3/1/13.

 1. quynhxinh321 New Member

  Ngày nay các mối đe dọa cũng như sự thay đổi ngày một lớn trong cách thức tấn công của tội phạm mạng khiến cho bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng.

  Trend Micro phiên bản 2013 với những tính năng vượt trội
  Ngày nay các mối đe dọa cũng như sự thay đổi ngày một lớn trong cách thức tấn công của tội phạm mạng khiến cho bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng. Nếu không được trang bị kiến thức cũng như một phần mềm bảo mật phù hợp, chắc chắn chúng ta sẽ dễ bị tổn thương hơn bất kì ai trong cuộc chiến chống lại các hiểm họa tiềm ẩn từ internet.

  Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật máy chủ và đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, dòng sản phẩm của Trend Micro 2013 mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho máy tính của bạn:

  Bảo vệ bạn trên Mạng xã hội
  Đối với những người thường xuyên online trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hoặc Google+, chúng ta phải đối mặt với các nguy cơ không ngờ khi tin tưởng nhấp chuột vào các link mà bạn bè gửi cho chúng ta. Bạn cần nhớ rằng có hàng loạt các tài khoản trên Facebook, bằng cách này hay cách khác,luôn tìm cách dẫn dụ người dùng click vào một đường link với các thông điệp và hình ảnh gây chú ý và được nhiều người quan tâm… Những đoạn link được rút gọn trên Twitter với những cụm từ nổi bật cũng dễ khiến ta click vào chúng, để rồi sau đó nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của tin tặc.

  Trend Micro phiên bản 2013 với những tính năng vượt trội
  Tính năng mới “Social Networking Feature” của Trend Micro sẽ tự động quét trên wall của Facebook hoặc Twitter và chỉ ra cho bạn thấy liên kết nào là an toàn hoặc độc hại, điều này sẽ giúp bạn tránh “rước” phải những vị khách không mời là những phần mềm độc hại vào máy tính của bạn. Cũng giống như đèn giao thông, những liên kết được mã hóa và được Trend Micro highlight màu xanh lá cây được hiểu là một liên kết an toàn, trong khi màu đỏ có nghĩa là những liên kết độc hại. Trong quá trình bạn truy cập hoặc search, các mối đe dọa liên tục được phân tích bởi mạng lưới bảo mật thông minh của Trend Micro để bạn biết liên kết nào an toàn và liên kết nào nên tránh, giúp bảo vệ tối đa cuộc sống số của bạn.

  Tính năng quản lý mật khẩu đăng nhập website Trend Micro DirectPass

  Trend Micro với những tính năng vượt trội

  Đây là công cụ hiệu quả cho các bạn bản lý một lúc nhiều Username và Password để truy cập vào các trang khác nhau, với nó bạn không cần phải nhớ nhiều User và Password vì bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu master để vào chương trình. Trend Micro DirectPass với những tính năng như:

  - Số lượng Username và Password được lưu không hạn chế.

  - Bạn có thể dễ dàng quản lý mật khẩu cho nhiều tài khoản trực tuyến và mật khẩu tự động đăng nhập vào trang web.

  - Tự động đồng bộ thông tin đăng nhập của bạn qua nhiều thiết bị.

  - Add-on trình duyệt để truy cập nhanh và dễ dàng.

  - Trình duyệt an toàn để bạn truy cập vào các website ngân hàng và tài chính.

  - Đăng nhập chỉ với một cú nhấp chuột.

  - Giao diện người dùng dễ sử dụng.

  - Quản lý mật khẩu trên Windows PC, điện thoại và máy tính bảng Android, iPad, iPhone và tất cả các thiết bị.
  An toàn trong việc xóa thông tin

  Trend Micro phiên bản 2013 với những tính năng vượt trội

  Khi bạn xóa một tệp, Microsoft Windows chỉ loại bỏ các thông tin thư mục được sử dụng để tìm thấy tệp đó. Các dữ liệu thực sự vẫn còn trên ổ cứng máy tính của bạn và có khả năng được khôi phục khi một ai đó sử dụng các công cụ khôi phục. Với tính năng “xóa an toàn” của Trend Micro, bạn có thể thực hiện việc xóa một tập tin theo cách hiệu quả hơn nhiều:

  - Tính năng Xóa nhanh sẽ ghi đè lên các tập tin bạn muốn xóa với dữ liệu ngẫu nhiên, để không ai có thể dễ dàng mở lại.

  - Tính năng Xóa vĩnh viễn sẽ ghi đè lên các tập tin muốn xóa tới bảy lần, với dữ liệu ngẫu nhiên để tăng độ đảm bảo. Tính năng này được xây dựng theo các tiêu chuẩn về bảo mật dữ liệu của Hoa Kỳ.
  Bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa trên mạng
  Trend Micro phiên bản 2013 với những tính năng vượt trội

  Trend Micro Titanium Internet Security 2013 hiện sở hữu 4 danh mục và 28 lựa chọn bảo vệ trẻ em. Thiết lập giờ được phép truy cập internet, giúp phu huynh có thể linh động kiểm soát trẻ theo từng độ tuổi thích hợp. Tính năng Kiểm soát & Bảo vệ Trẻ em cho phép bạn lọc các danh mục trang web khác nhau theo ba nhóm tuổi: 3-7 (trẻ em), 8-12 (trẻ dưới 13 tuổi) và 13-17 (thanh thiếu niên). Trend Micro 2013 phân ra làm 4 danh mục chính để áp dụng cho con trẻ.

  Bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại Download Trend Micro Internet Security 2013
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này