Trị hôi nách bằng công nghệ tiêm botox

tmsaomai201727/5/16

 1. tmsaomai2017

  tmsaomai2017 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/4/16
  nâng cao tiết mồ hôi vùng nách (hay còn gọi là hôi nách) là một bệnh thường gặp, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng chúng khiến cho trở lực trong giao du. Đây là bệnh không lây, sở hữu thuộc tính di truyền nên mang thể phổ thông người trong gia đình cộng bị. Tùy theo thể bệnh và tùy từng người mà bệnh mang thể bị rộng rãi vào mùa hè, mùa thu hoặc thậm chí mùa đông.
  [​IMG]
  nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi to và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh gây nâng cao tiết mồ hôi song song có nhân tố vi khuẩn trên da làm cho mùi trở thành khó chịu. Về thực chất đây là những tuyến sinh lý bình thường mà người nào cũng phải sở hữu, nhưng ở các người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.
  Bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách mang nhiều biện pháp điều trị, trong chậm triển khai, bạn sở hữu thể tham khảo phương pháp khiến giảm hoạt động của tuyến, hoặc giảm bớt những tuyến mồ hôi. sở hữu 3 biện pháp thường được tiêu dùng hiện tại là phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox.
  Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm riêng. giải phẫu hoặc laser có tác dụng trong khoảng 2 đến 3 năm nhưng hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, bạn phải nghỉ ngơi săn sóc vết thương sau điều trị và có sẹo (biện pháp phẫu thuật 100% bị sẹo). biện pháp tiêm botox trị hôi nách hiệu quả điều trị đạt được trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, ko sở hữu vết thương, không với sẹo, nhưng thời kì tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng.
  [​IMG]
  Hiện, trị hôi nách bằng kỹ thuật tiêm botox là biện pháp được chọn lọc phổ quát vì hiệu quả, tính an toàn và sự tiện dụng. tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà không sở hữu biến chứng thì khoa học điều trị của bác sĩ rất quan trọng, ví như tiêm ko đúng kỹ thuật có thể gây những tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ... Chính do vậy, bạn nên tới những hạ tầng uy tín, mang thầy thuốc chuyên lĩnh vực, được huấn luyện chuyên sâu khám và điều trị để giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc mang thể gặp phải

  .​
   

Chia sẻ trang này

Share