Trị mụn trứng cá | Thammyvienmissspa.com

Uudaigia20153/4/13

 1. Uudaigia2015

  Uudaigia2015 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/13
  Trị mụn trứng cá, tri mun trung ca, trị mụn trứng cá ở mặt, trị mụn trứng cá ở lưng, trị mụn trứng cá hiệu quả, trị mụn trứng cá nhanh nhất, cách trị mụn trứng cá hiệu quả, thuốc đặc trị mụn trứng cá, trị mụn trứng cá bọc, điều trị mụn trứng cá, mặt nạ trị mụn trứng cá, trị mụn trứng cá tại nhà, trị mụn trứng cá bằng chanh, trị mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng IPL cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 1 - 3 lần điều trị!

  Hầu như tất cả thanh niên tuổi vị thành niên đều bị mụn trứng cá, thường là mụn trứng cá ở mặt, mụn trứng cá ở lưng...và ở đây yếu tố di truyền cũng đóng vai trò nhất định. Kết quả nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ có cha hoặc mẹ từng bị mụn trứng cá thì nguy cơ mắc bệnh mụn trứng cá nhiều hơn gấp 10 lần so với những đứa trẻ mà cha mẹ chúng ít có mụn trứng cá. Mụn trứng cá có cả ở nam và nữ, nhưng trường hợp nặng hơn thường gặp ở đàn ông. Về cơ bản sau 20 tuổi chúng sẽ tự biến mất. Nhưng cũng có khi chúng kéo dài cả ở lứa tuổi đã trưởng thành. Có những người đàn ông chỉ phát hiện mụn trứng cá sau tuổi 20, nhưng sau đó họ lại phải chiến đấu với chúng suốt đời.

  Mụn trứng cá là bệnh của nang lông-tuyến bã nhờn, đặc trưng là sự tăng sinh bã nhờn, sự karatin hóa nang, sự nhiễm khuẩn Propionnobacterium acnes và viêm phu khú. Mụn trứng cá có ba dạng là trứng cá nhẹ, trứng cá vừa và trứng cá nặng.
  Mụn trứng cá nhẹ: có đầu đen và đầu trắng, kèm một số nốt sần và nốt có mủ
  Mụn trứng cá vừa: nốt sần, nốt có mủ nhiều hơn, và có tạo sẹo nhỏ
  Mụn trứng cá nặng: có các cục nhỏ có viêm, và nốt sần, nốt có mủ rất nhiều, có thể gây sẹo lớn.

  Mụn trứng cá là bệnh nhẹ, nhưng chúng làm da mặt bị xấu đi và có thể để lại sẹo mụn lâu dài, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Do đó cần phải trị mụn trứng cá ngay.


  TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẠI THẨM MỸ VIỆN MISS SPA
  Thẩm Mỹ Viện Miss Spa áp dụng thành tựu công nghệ hiện đại IPL ánh sáng sinh học với bước sóng phù hợp tác động sâu vào nguyên bào sợi để trị liệu tận gốc mụn trứng cá, tác động trực tiếp vào tuyến bã để ngăn chặn phát sinh nhiều bã nhờn ( nguyên nhân gây mụn) và kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì, làm tăng lớp da quanh sẹo mụn, nâng lên làm đầy dần sẹo lõm, cho hiệu quả nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 lần điều trị.

  [​IMG]

  Trước và sau khi điều trị

  Thời gian điều trị: 90 phút/lần
  Giá tiền: Từ 750.000 - 1.200.000 đồng/lần
  Mua 6 lần tặng 1 lần  THẨM MỸ VIỆN MISS SPA

  Địa chỉ : 451 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM
  Hotline : 0933.657.385 – 0917.337.903
  Điện thoại : 08.39202648 - 39202684
  Fax : 08.38365040
  Email : vinhthuyvy@yahoo.com
  Website : http://thammyvienmissspa.com