Trị rụng tóc, hói đầu với thuốc mọc tóc Kaminomoto

khoedeptoday3/6/16

 1. khoedeptoday

  khoedeptoday New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/6/16
  Một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và giảm cân nhanh có thể tạo nên sự thiếu hụt vitamin, điều có thể làm cơ thể mất cân bằng hóa học dẫn đến bị rụng tóc tạm thời.

  Một vài chế độ ăn kiêng có quá nhiều hoặc quá ít vitamin A cũng có thể dẫn đến chứng rụng tóc. Một chế độ ăn kiêng ít nhiều sẽ giảm lượng calories hoặc carbohydrate hấp thu vào cơ thể do đó người ăn kiêng ngay từ đầu đã thiếu hút các dưỡng chât. Kẽm, vitamin B12 và biotin là 3 chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc khỏe. Không có các dưỡng chất này, tóc sẽ rơi vào tình trạng thoái hóa và bắt đầu rụng. Tóc sẽ không mọc trở lại nếu không bổ sung kịp thời. Thiếu hút kẽm dẫn đến thay đổi trên da đầu, đầu có gầu là một ví dụ. Kẽm giúp cơ thể tạo ra protein và collagen, là 2 chất cần thiết cho da và nang tóc chắc khỏe. Để bổ sung kẽm bạn có thể ăn mầm lúa mì, phần thịt cơ bắp, cá và lòng đỏ trứng. Những người ăn chay có thể bổ sung kẽm từ các loại đậu, các loại hạt và ngũ cốc. Kẽm từ các nguồn này không hấp thu một cách dễ dàng như kẽm từ nguồn động vật vì vậy những người ăn kiêng cần bổ sung một lượng nhiều hơn khoáng chất này.

  Vitamin B12 giúp cho tế bào hồng cầu khỏe mạnh, giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể bao gồm cả da đầu và nang tóc. Vitamin B12 có trong thịt và thịt gia cầm, trứng, cá, và các sản phẩm từ sữa. Người ăn chay có thể bổ sung vitamin B12 từ trứng và các sản phẩm từ sữa.

  Biotin có tác dụng giữ cho tóc và da khỏe và bóng. Nguồn cung cấp biotin là: men bia, gạo lứt, lua mì sấy khô, đậu Hà Lan, đậu lăng, yến mạch, đậu nành, hạt hoa hướng dương, óc chó

  Protein, Sắt và Iot

  [​IMG]


  Những người ăn kiêng cũng hấp thu một lượng protein quá thấp. Kết quả là cơ thể phải bào toàn lượng protein còn lại và làm cho tóc rơi vào tình trạng dừng tăng trưởng. 2-3 tháng sau, tóc bắt đầu rụng. Hãy bổ sung protein vào chế độ dinh dưỡng để đảo ngược tình trạng này. Proteins từ thịt là nguồn tốt nhất nhưng cũng có thể bổ sung từ các nguồn rau củ như các loại hạt và đậu.

  Lượng sắt trong máu thấp cũng dẫn đến rụng tóc nên hãy bổ sung các thực phẩm giàu chất sắt như đậu nành, hạt bí đỏ, đậu trắng, đậu lăng, cải bó xôi, con trai, hàu. Iot cũng là một khoáng chất thiết yếu giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Đó là một trong những lý do iot được bổ sung vào muối ăn hàng ngày.

  Silica và chế độ ăn giàu chất béo


  Silica là khoáng chất thiết yếu giúp tóc khỏe hơn, tránh gẫy rụng. Silica có nhiều trong gạo, yến mạch, rau diếp, củ cải vàng, măng tây, hành tây, dâu tây, cải bắp, dưa chuột, tỏi tây, cần tây, hạt hoa hướng dương, hoa lơ, củ cải Thụy Sĩ. Các thực phẩm giàu silica nên được ăn sống chưa qua chế biến nếu có thể để hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cho tóc.

  Chế độ ăn giàu chất béo khiến cho tóc rụng nhiều hơn. Những nước có chế độ ăn ít chất béo có tỷ lệ người hói ít hơn các nước ăn giàu chất béo.

  Đồ uống có cồn, caffeine,đường và nicotine


  Đồ uống có cồn, caffeine, đường và nicotine là các chất không tốt cho sức khỏe đồng thời tăng khả anwng rụng tóc. Các chất độc có trong các thực phẩm này rất khó loại bỏ khỏi cơ thể. Để giảm thiểu tác hại của chúng, hãy uống nhiều nước từ 6-8 cốc nước mỗi ngày và bổ sung thêm chất xơ vào chế độ dinh dưỡng.

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto cung cấp các dưỡng chất thiết yếu trên để phục hồi tóc hư, dưởng tóc và làm tóc mau dài.