Trị tê chân tay bằng các bải thuốc đông y hiệu quả nên áp dụng ngay.

ngobinh15/9/16

 1. ngobinh

  ngobinh Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  2/5/16
  Tê tay chân là bệnh khá phổ biến, dễ bắt gặp ở nhiều người. nhiều phần, với chứng bênh này tất cả người thường chủ quan khi cho rằng ấy là hiện tượng thông thường khi làm mới thời tiết. Bên cạnh đó, hệ quả của tê tay chân rất không an toàn, nó có thể gây ảnh hưởng đến khớp gây tê liệt, nặng có thể gây tàn phế.
  Nắm bắt rõ được hệ lụy của căn bệnh, y học thời xưa đã cho ra đời vài Thực phẩm quý được chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp Người nhiễm bệnh nhanh chóng đào thải loại bệnh này, mang lại sức khoẻ thiết yếu, hạn chế được 1 vài biến thể lười hay đối với căn bệnh.
  [​IMG]
  Trị tê chân tay hiệu quả bằng phương pháp đông y
  Xem thêm: đau nhức xương khớp tê bì chân tay nguyên nhân và cách chữa hiệu quả.
  những bác sĩ đông y cho rằng, chứng tê tay chân bắt nguồn từ duyên cớ về căn bệnh lý hay biến thể môi trường. Với người mắc vài chứng bệnh như huyết áp, đái thoá đường, tắc mạch máu, viêm tĩnh mạch hay gặp các vấn đề về tâm lý như stress, không đủ chất Thực phẩm trong cơ thể cũng là duyên cớ mắc chứng bệnh tê tay chân.
  Trong khi những người thiếu máu, thiếu vitamin hay những người không hoạt động thường xuyên ngồi một chỗ cũng dễ mắc căn bệnh này.
  các bài thuốc đông y trị tê tay chân đáng tin cậy:
  Bài 1. Gồm 1 vài thành phần :
  Sơn thù, tơ hồng xanh, phòng sâm, cẩu tích, liên nhục, tần giao, tất bát, đương quy, ngại diệp khô, chính thảo, trạch tả, thục địa, tế tân, dâm dương hoắc, lương khương, phụ tử, hoàng kỳ, kết hợp với một vài thảo dược khác.
  Với mỗi Món ăn này được chia thành 3 phần, dùng dần. Uống trong khoảng 10-15 ngày, mỗi ngày sắc uống 3 lần
  Dinh dưỡng này giúp bổ dưỡng thận dương, trị chứng tay chân tiết kiệm.
  Bài 2. Gồm 1 vài thành phần
  Củ đinh lăng, hoài sơn, bạch truật, trần phân bì, liên nhục, ngũ gia tị nạnh, chích thảo, hoàng kỳ, thần khúc, sa nhân, đương quy, hậu phác, quế chi, đại táo, sinh khương.
  [​IMG]
  Thực phẩm đông y trị tê tay chân cực kỳ hiệu nghiệm
  Cũng như Thức ăn trên, mỗi liều thuốc này chia làm 3 phần, ngày uống 3 lần, mỗi chu kỳ uống từ 10-15 ngày.
  Dinh dưỡng này giúp bổ tỳ dương, trị chứng tê tay chân, bài xuất chất độc hại, giúp giải độc.
  Bài 3. Gồm những thành phầnmộc qua, kê huyết đằng, kỉ tử, quy đầu, tang kí sinh, ngưu tất, mạch môn, trích thảo, thục địa , táo nhân, tục đoạn, xuyên khuông, bạch thược kết hợp cùng một vài thảo dược quý khác.
  Với Dinh dưỡng này giúp Người mắc bệnh nhanh chóng sa thải chứng tê tay chân, bổ sung cho cơ thể vài dưỡng chất tốt, giúp điều hoà cơ thể, huyết khí lưu thông.
  Bài 4. Khương hoạt, cam thảo, xương truật, nam tinh, sinh khương, uy linh tiên, hương phụ, bạch truật, hoàng cầm, bán hạ, trần phân bì kết hợp cùng vài thảo dược khác.
  Món ăn này giúp Người có bệnh đả thông kinh mạch, lưu thông huyết khí, trị tê tay chân và đặc biệt bổ sung thêm sức khoẻ cho Người mang bệnh.
  [​IMG]
  Thức ăn đông y giúp làm giảm tê nhức chân tay và bồi dưỡng huyết khí
  Bài 5. Gồm một số thành phần:
  Bạch chỉ, can khương, cát cánh, thần khúc, táo, bạch linh, bạch thược, đẳng sâm, phòng phong, cam thảo, biển đậu, hoài sơn, mạch môn, sài đại dương, quế chi, quy đầu, bạch truật cùng các thảo dược khác.
  Bài thuốc| này giúp Người mắc bệnh thanh lọc cơ thể, đả kích kinh mạch, làm cho khí huyết lưu thông trách bí tác dễ sinh ra tê tay chân.
  đến với đông y, Người có bệnh còn được chữa căn bệnh bằng nhiều phương pháp khác như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp kết hợp với vật lí trị liệu nhằm nâng cao chất lượng hỗ trợ ngăn ngừa.
  Tìm hiểu: cách chữa bệnh gút bằng sữa chua như thế nào hiệu quả.