Triển lãm du lịch Quốc Tế Việt Nam - VITM 2016

leducanh12312/10/16

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM Hanoi 2016, là dịp để mở rộng giao lưu và phối hợp giữa các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh, thành trong việc tổ chức các hoạt động xúc tiến quảng bá.

  Từ ngày 14/04/2016 - 17/04/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2016 với chủ đề “Việt Nam – Thiên đường của du lịch và biển đảo”. Chương trình do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch tổ chức.

  Lễ Khai Mạc Triển Lãm VITM - 2016

  Theo thông tin cập nhật từ ban tổ chức, Hội chợ có trên 500 gian hàng tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm về du lịch. Ngoài các đơn vị trong nước, Hội chợ còn có sự tham gia của 24 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia, Czech, Ba Lan, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất,…

  Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM Hanoi 2016, là dịp để mở rộng giao lưu và phối hợp giữa các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh, thành trong việc tổ chức các hoạt động xúc tiến quảng bá các điểm đến du lịch hấp dẫn, đặc trưng sản phẩm Du lịch- Văn hóa các vùng, miền, làng nghề, bản sắc các lễ hội địa phương thông qua việc trang trí, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch địa phương.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế gian hàng triển lãm ANA Airlines - VITM 2015

  VITM Hà Nội 2016 sẽ cung cấp cơ hội lý tưởng để tham gia triển lãm quốc tế để quảng bá điểm đến của họ và các sản phẩm du lịch trực tiếp cho hàng ngàn công ty du lịch và lữ hành Việt Nam cũng như hàng chục ngàn du khách Việt.

  [​IMG]

  Thi công gian hàng triển lãm - trung tâm du lịch Hải Phòng VITM 2015

  VITM Hà Nội 2016 cũng là diễn đàn du lịch lớn nhất trong năm với hàng chục cuộc hội thảo, hội thảo và thuyết trình đích. Một trong những chủ đề chính của diễn đàn là "tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động du lịch, tận dụng các giá trị biển và hải đảo để phát triển du lịch. Diễn đàn cũng cung cấp các cập nhật đầy đủ và triển vọng về xu hướng du lịch trong và ngoài nước của Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Share