Triển lãm Quốc tế Bất động sản – VNREA EXPRO 2016

leducanh1235/10/16

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Triển lãm Quốc tế bất động sản Việt Nam – VNREA EXPO 2016 do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng (VIETBUILD) phối hợp tổ chức, đã khai mạc tại Hà Nội vào sáng ngày 20/7
  Từ ngày 20-24/7, triển lãm diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia nhằm xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án BĐS, các dịch vụ mới của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

  Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, ông Nguyễn Trần Nam cho biết: “VNREA EXPO 2016 nằm trong chuỗi hoạt động của VIETBUILD. Kể từ năm 2016, triển lãm VNREA EXPO sẽ được tổ chức thường niên, mỗi năm một lần tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, mang tính chất chuyên đề hơn về BĐS. Cuối tháng 9, triển lãm sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh”.

  [​IMG]
  Triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam
  Triển lãm tại Hà Nội lần này ngoài việc cạnh tranh về thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng hội chợ để giới thiệu các dự án về nhà ở và BĐS, các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành trang trí nội thất – xây dựng và vật liệu xây mà còn muốn đưa ra thông điệp, cảnh báo sớm về khuynh hướng phân khúc nhf ở quy mô nhỏ, giá trung, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân, nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Nhiều doanh nghiệp có uy tín trên thị trường BĐS góp mặt tại triển lãm như Hải Phát, HUD, Viglacera Land...

  VNREA EXPO Hà Nội 2016 thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với những mẫu sản phẩm mới, đa dạng, với công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp, trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 liên doanh và 80 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Share