Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không ? - svnhforum.com

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 1/3/14.

 1. chanhmuoi1510 New Member

  Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho mình hỏi: vùng kín của mình violong mọc khá rậm rạp, nên mình muốn dọn dẹp bớt. Nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện triệt lông vùng kín mình lại thấy run và không dám thử, chỉ sợ ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản. Mong thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn giúp!
  (Thanh Hằng – Nam Định)


  [​IMG]

  Trả lời:
  Bạn Thanh Hằng thân mến!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Tình trạng rậm lông vùng kín là tình trạng khá phổ biến ở các chị em phụ nữ, chúng thường gây hiện tượng ẩm ướt và ngứa ngáy nhiều ở khu vực vùng kín. Vì vậy, nếu có thể dọn dẹp những vùng lông này, chắc chắc bạn sẽ hài lòng với cảm giác thoải mái, khô thoáng, và sự an tâm khi diện bikini đi biển. Đặc biệt, triệt lông vùng kín sẽ mang lại cảm giác mới mẻ trong tình yêu đôi lứa, giúp cảm xúc thăng hoa nên nếu lông vùng kín quá rậm rạp, chúng tôi khuyên bạn hãy mạnh dạn dọn dẹp để có được những trải nghiệm mới mẻ với vùng kín khô thoáng.

  Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, triệt lông vùng kín bằng công nghệ tiên tiến Diode Laser đang được các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm áp dụng rất thành công. Công nghệ này hoạt động trên cơ chế tác động của các tia laser, tiêu diệt nhanh chóng từng sợi lông và loại bỏ chúng ra ngoài nhanh chóng. Đồng thời, các tia laser sau khi tác dụng vào da sẽ duy trì hiệu quả trong khoảng 3 – 4 tuần, giúp ngăn chặn tuyệt đối mọi nguồn thức ăn cung cấp cho sợi lông mọc trở lại.

  Còn câu hỏi triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?
  Do các tia laser chỉ tác động bên ngoài da, không xâm lấn nên không hề ảnh hưởng đến da vùng kín, càng không ảnh hưởng gì đến các chức năng sinh sản. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả và tính an toàn. Không chỉ có riêng bạn, hiện nay ngày càng nhiều chị em phụ nữ đã tiến hành triệt lông vĩnh viễn, và 100% khách hàng sau khi thực hiện đều thể hiện rất hài lòng về lựa chọn của mình nên bạn không nên quá lo lắng.

  Bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân
  Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
  Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377
  Email: thammyvienphuxuan@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này