Triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới khiến cho người bệnh rất khó để nhận biết

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 7/9/16.

 1. khuongtrungkt Member

  Bệnh Chlamydia luôn diễn biến âm thầm khiến cho người bệnh rất khó để nhận biết. ngoại giả, theo các chuyên gia thì căn bệnh này vẫn có những đặc điểm riêng của nó. Dưới đây sẽ là nội dung chính về triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới.
  Những nguyên nhân gây bệnh Chlamydia
  Chlamydia là một bệnh xã hội có thể lây ngứa hậu môn trĩ truyền theo nhiều con đường khác nhau như: lây truyền qua con đường tình dục, lây truyền qua việc dùng chung đồ với người bệnh, lây truyền từ mẹ sang con…
  Triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới:
  1. Người bệnh có cảm giác đau:
  – Đau ở hố chậu: cảm giác đau kèm theo nóng rát và buốt như kim châm, có thể lan xuống đùi hoặc tới gót chân
  – Đau tinh hoàn: lúc đầu, tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn chỉ đau tức nhẹ thoáng qua rồi hết nhưng sau đó nó có thể lặp lại nhiều lần và cảm giác đau có thể tăng lên. Đồng thời, tinh hoàn và mào tinh hoàn bị sưng nhẹ hoặc sưng to, một số ví như có thể bị tràn dịch màng tinh hoàn.
  Triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới

  [​IMG]


  Bệnh Chlamydia gây triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục nam
  2. Miệng sáo sưng tấy và đỏ
  Đây là một triệu chứng đặc trưng của xông hơi bằng sả bệnh Chlamydia ở nam giới. Nếu không được điều trị kịp thời, triệu chứng này sẽ kéo dài gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.
  3. Niệu đạo xuất hiện dịch, nóng rát
  Khi bị bệnh Chlamydia, nam giới thường có cảm giác nóng rát niệu đạo, nhất là khi đi tiểu.
  thoạt tiên, niệu đạo xuất hiện vào sáng sớm, màu trắng đục hoặc màu xanh, có thể kèm theo mủ. Sau đó, lượng dịch nhiều hơn, dính, nhớt, có mùi hôi và tanh.
  4. Tiểu tiện bất thường
  – Người bệnh Chlamydia có triệu chứng bất thường về tiểu tiện như: tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt… lúc đầu chỉ là biểu hiện tiểu buốt khá nhẹ nhưng về sau thì các triệu chứng này có chiều hướng gia tăng. Người bệnh sẽ có cảm giác đau buốt dọc niệu đạo, như kim châm lan khắp vùng bụng dưới, nhất là ở sau xương mu, đồng thời khi tiểu tiện sẽ có cảm giác tiểu không hết nước.
  – Nước tiểu có màu trắng đục, thường nước tiểu chỉ đục ở những giọt cuối.
  Triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giớiNam giới khi có triệu chứng của bệnh Chlamydia cần phải điều trị ngay
  Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi các triệu chứng như trên, nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám, nếu bị bênh biểu hiện sùi mào gà ở lưỡi Chlamydia thì cần phải điều trị kịp thời theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không nên để bệnh kéo dài hiện ra nhiều hậu quả đáng tiếc.
  Trên đây là những thông tin cơ bản về triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới. Nếu bạn cần thêm sự tham vấn của các chuyên gia hoặc trong nếu không may bị nhiễm bệnh đang cần điều trị, bạn có thể gọi điện về số máy 04.38288288 hoặc vào mục tư vấn Online trên Website này để được tham vấn và đặt lịch hẹn khám.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này