Triệu chứng và giải pháp chữa trị bệnh ghẻ

tcmpro201529/9/16

 1. tcmpro2015

  tcmpro2015 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/9/16
  Bệnh ghẻ là bệnh ngoài da có thể bị lây qua nhiều đường, đặc biệt là tiếp xúc cơ thể gần. Bệnh có tốc độ lây truyền nhanh trong cộng đồng, tập thể, có vệ sinh kém… Vì thế, khi trị bệnh bệnh ghẻ người ta thường vận dụng cách khoa học là chữa trị cho cả gia đình, tập thể. Do vậy có những cách chữa trị bệnh nào hiệu quả và nhanh nhất?

  Tham khảo các triệu chứng thường thấy

  – Nhiễm bệnh ghẻ những buổi đầu đầu, bạn sẽ cảm thấy ngứa da, vùng bị ngứa sẽ đồng thời xuất hiện mụn mẩn nhỏ, mụn nước hoặc mẩn mụn đóng vảy.
  [​IMG]
  – Ngứa không ngừng tăng lên, bình thường ban ngày sẽ giảm hơn, về đêm sẽ nghiêm trọng hơn. Do người bệnh thường gãi, để lại dấu vết trên khắp cơ thể, ngứa ngáy phiên phức không thể ngủ ngon.
  – Nếu như sau khi gặp mạt ngứa xâm nhập vào biểu bì, bình thường cần qua 20 đến 30 ngày thời kỳ ủ bệnh mới xuất hiện biểu hiện ngứa.

  Ghẻ nước là một bệnh về da chủ yếu là do nhiễm khuẩn gây nên bởi cái ghẻ, tổn thương gây ra do cái ghẻ thụ thai tạo đường hầm, nguyên nhân có các nốt ngứa ban sẩn đỏ là do sự xâm nhập trực tiếp của ấu trùng.
  – Mụn nước và mụn mủ nhỏ hình thành có thể do một loại chất bài tiết của cái ghẻ còn đọng lại trên lớp biểu bì và hạ bì mao mạch gây ra. Phản ứng giống như eczema, do mạt ngứa và sự phản ứng quá mẫn của các sản phẩm tạo ra. Cũng có thể nói thương tổn da đều do cái ghẻ trực tiếp hoặc tác dụng chất bài tiết của nó gây nên.

  Điều trị ra sao?
  Phương pháp thường áp dụng là uống thuốc, truyền dịch, tiêm, nhưng cách như này không những kết quả xử lý các nốt không tốt mà ngược lại còn gây ra tổn thương cho gan, thận đối với thân thể con người.
  Trị liệu các nốt của bệnh ghẻ từ ngoài vào trong, cái ghẻ ẩn nấp trong lớp hạ bì, nên dùng phương pháp hỗ trợ trị bệnh bằng sự xâm nhập của thuốc.
  [​IMG]
  Liệu pháp để thuốc xâm nhập thông qua con đường mà cái ghẻ đã đào hang trên hạ bì tiếp cận và diệt bọn chúng, đồng thời thoát mồ hôi, điều hòa khí huyết, giải độc, diệt trùng chống ngứa và nhiều hiệu quả khác.
   

Chia sẻ trang này

Share