Trò chơi Doodle Race miễn phí

saont5218/7/16

 1. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Doodle Race là một trò chơi mà bạn tạo ra các ca khúc và sau đó cuộc chạy đua vào nó! Với bàn tay vẽ đồ họa phong cách thiết lập trên các trang của một máy tính xách tay, trò chơi này làm cho hình nguệch ngoạc của bạn trở nên sống động! xe tải cuộc chạy đua trên nhảy, trèo lên ngọn đồi, và woop-d-doos. Giành chiến thắng trong cuộc đua để kiếm được đồng tiền để mua xe mới hoặc nâng cấp tốc độ, gia tốc, xử lý, lốp xe, hoặc tăng áp của xe bạn sở hữu. Ngoài ra, mua xe tải màu sắc mới để cung cấp cho xe của bạn một cảm giác tùy chỉnh. Unlock sáu địa điểm khác nhau, bao gồm cả một thành phố, cuộc xâm lược ngoài hành tinh, kim tự tháp Ai Cập và chòm Bắc Đẩu.

  Bạn đã bao giờ ngồi ở trường, chán ra khỏi tâm trí của bạn và vẽ nguệch ngoạc trong máy tính xách tay của bạn? Vâng dừng vẽ nguệch ngoạc trong cuốn sách đó và bắt đầu vẽ nguệch ngoạc với Race Doodle! Trò chơi này là thích hợp cho đua hâm mộ của mọi lứa tuổi, bao gồm motocross, tắt xe tải đường, baja, bmx, lỗi, và quái vật.
  Trò chơi này là miễn phí và do đó có chứa quảng cáo. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ không cài đặt bất kỳ thanh tìm kiếm quảng cáo liên quan trên của bạn quảng cáo điện thoại hoặc đặt trong thanh thông báo. Ngoài ra còn có các tùy chọn để loại bỏ tất cả quảng cáo 99 cent nếu bạn thích.
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  trò này chơi hay không muốn tải thì phải làm sao ạ
   

Chia sẻ trang này