Trò chơi Madden NFL Mobile miễn phí

saont52126/7/16

 1. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Hãy là cầu thủ kiến tạo trong một mùa giải hoàn toàn mới của MADDEN NFL Mobile! Trở thành GM của thương hiệu yêu thích của bạn và chọn thủ đội của bạn của sao NFL và truyền thuyết. Nhận trò chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với sự kiện Live và thách thức Head-to-Head, hoặc chiến đấu nó ra tất cả các cách để giải Super Bowl. Đây là thực hành động NFL như bạn đã không bao giờ nhìn thấy trên điện thoại di động. MADDEN Mùa của bạn bắt đầu bây giờ!
  Ứng dụng này cung cấp tính năng mua trong ứng dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa trong ứng dụng mua sử dụng cài đặt thiết bị của bạn.
  MADDEN NFL Mobile kết nối bạn với NFL mỗi ngày, tất cả năm dài. Ngay lập tức khai thác thương hiệu thách thức mới và phần thưởng đáng kinh ngạc mỗi khi bạn chơi với các sự kiện Live, trong mùa lượt, và nhiều hơn nữa - tất cả đều dựa trên các mùa giải NFL thực. Bây giờ bạn có thể truy cập vào sự kiện sống thậm chí còn nhanh hơn so với mùa giải trước với cải thiện điều hướng và thách thức hơn bao giờ hết!
  Chọn nhượng quyền NFL yêu thích của bạn và trở thành GM. Tải nhóm của bạn với các ngôi sao hiện nay như Odell Beckham Jr. và Rob Gronkowski, hay huyền thoại bom tấn như Bo Jackson. Có được người chơi NFL sản từ quá khứ và hiện tại của gói mở, hoặc thông qua các nhà bán đấu giá. Nâng cấp danh sách của bạn theo cách riêng của bạn, sau đó đưa đội bóng của bạn ra trên lĩnh vực này để cạnh tranh với bạn bè.
  Đi hoặc về nhà trong 16 trò chơi chế độ Seasons chính hãng. Hãy là cầu thủ kiến tạo và chạy các tuyến riêng của bạn như thu yêu thích của bạn, hoặc chơi như quarterback và dẫn dắt đội bóng của bạn đến Super Bowl. Cạnh tranh với bạn bè và các đối thủ trong chế độ Head-to-Head, hoặc tham gia một giải đấu và chiến nó ra cho sân banh vinh quang. Plus, chơi Thách thức tự phát nhanh chóng trong bất kỳ chế độ khen thưởng đẩy mạnh.