Trọn bộ tài liệu CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

khanhnguyen9016/7/15

 1. khanhnguyen90

  khanhnguyen90 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/7/15
  Chào mọi người,

  Chắc mọi người đã biết đến phương pháp CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ??? Nếu bạn chưa biết, xin vui lòng bạn đọc phần 1 để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Còn bạn đã biết thì xin vui lòng đọc phần 2.

  PHẦN 1:

  Bạn khổ công học anh văn nhưng đến nay kết quả vẫn chưa mong muốn. Bạn đã thử qua nhiều phương pháp nhưng vẫn thất bại. Vậy thì nguyên do ở đâu? Và bạn có muốn tiếp tục phí phạm thời gian của mình nữa không?

  Mình có thể nói rằng, nguyên do là ở chính bản thân bạn! Bạn hãy nghĩ kỹ lại xem, lý do tại sao bạn lại học tiếng Anh? Mục tiêu đó có đủ động lực để thúc đẩy bạn thân bạn chưa? Như vậy, có thể do bản thân bạn chưa hiểu rõ mình, chưa biết thực rõ mục tiêu của mình - Tại bạn.

  Nếu bạn đã rõ, bạn có động lực mạnh mẽ, nhưng bạn học hoài vẫn không tiến bộ? Vậy phải bạn phải xem lại cách học của mình, vì chỉ có chính bạn phải tự mình nhận ra điều đó và điều chỉnh. Nếu đến bây giờ bạn mới nhận ra, thì mình nghĩ đã đến lúc bạn phải thay đổi - Quyết định là do bạn.

  Bạn quyết định thay đổi! Nhưng chưa vội mừng, vì biết đâu bạn sẽ lại phí bỏ thời gian của mình để thử qua từ phương pháp này, đến trung tâm nọ, bạn bỏ thời gian để thử qua hết để đến cuối cùng có thể bạn lại trở về ngay tại lúc ban đầu và *bất lực*. Và những gì xảy ra sau đó thì chắc mỗi người chúng ta cũng tự có câu trả lời cho riêng mình.

  Còn đây là câu trả lời của mình. Có lẽ bạn cũng đoán được là tất cả điều mình nói cũng chỉ để nhắn nhủ với bạn rằng: "Bạn đừng tìm đâu xa nữa, Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ chính là thứ bạn cần". Vâng! mình thật sự khuyên bạn như thế bởi vì mình cũng đã từng trải qua tất cả những cảm giác và hoàn cảnh kể trên. Và khi lần đầu tiên mình đọc những dòng chia sẻ của Tác giả Phan Ngọc Quốc thì mình biết chắc rằng, đây chính là thứ mình tìm kiếm - Cho đến giờ, mình vẫn chưa từng nghĩ đó là một quyết định sai.

  Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cuốn sách nói gì và vẫn còn lo sợ mình sẽ phí thời gian vào một cuốn sách vô bổ thì mình sẽ đưa ra một vài thông tin cơ bản về phương pháp Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ để bạn tham khảo. Nhưng bạn cũng biết, không có cách nào khác để mình có thể giải thích hay chứng minh tính hiệu quả và đúng đắn của PP này một cách thuyết phục nhất ngoài việc tự bạn phải trải nghiệm nó.

  - PP được nghiên cứu, tổng hợp dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học: Ngôn ngữ học, Tâm lý học, Triết học, các quy luật vận động chung,..
  - Cốt lõi của PP là thuận theo tự nhiên - Học tiếng Anh như 1 đứa trẻ
  - Là PP tự học, học để biết, học để sử dụng chứ không đơn thuần học để thi
  - Mục tiêu của PP đó là: giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh như người bản xứ
  - Những tri thức trong sách có giá trị ứng dụng không chỉ trong việc học tiếng Anh mà còn trong cuộc sống

  Bạn quyết định, bạn hành động và bạn thay đổi!
  Link download ebook: http://www.mediafire.com/download/f5ufi9cksb1znr9/Tieng_Anh_Than_Ky.rar

  Có rất nhiều người đã thành công nhờ phương pháp này, mặc dù họ mới chỉ học được hơn một năm. Chi tiết các bạn xem tại clip: https://www.youtube.com/user/tienganhthanky/videos

  PHẦN 2:

  Nếu bạn đã biết đến phương pháp này và đang vất vả trong việc tìm kiếm tài liệu học.

  BẠN ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY?

  - Bạn là người mới biết đến phương pháp và chưa biết bắt đầu từ đâu?
  - Bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm và download tài liệu?
  - Thời gian đối với bạn là vàng và bạn không muốn chờ đợi quá lâu khi phải download trên 100GB tài liệu?
  - Bạn đã có dữ liệu mềm, nhưng chưa có sách giấy? Tin tôi đi, bạn chắc chắn sẽ cần tới chúng nếu không muốn phải tốn kém nhiều cho việc in ấn
  - Bạn cảm thấy mỏi mắt và khó tập trung khi phải ngồi học lâu trên máy tính?
  - Bạn cần có người tư vấn trong thời gian đầu theo học?
  - Bạn không có laptop nên không biết học như thế nào?
  - Bạn chưa có tài liệu Phần 2 ?.

  Đây là hình ảnh toàn bộ tài liệu cần thiết cho Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ đầy đủ cả 2 phần, trong đó phần 2 chưa hề có trước đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện mình đã học theo phương pháp Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ được hơn 1 năm và thấy nhiều bạn có hỏi mình về các cuốn sách và tài liệu đi kèm trong cuốn sách CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ đã giới thiệu.

  Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mình đã biên soạn lại đầy đủ và chất lượng tốt nhất, nhằm giúp mọi người không phải vất vả trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng anh theo phương pháp này. Bộ tài liệu gồm có 7 cuốn sách và 17 đĩa DVD

  BỘ TÀI LIỆU SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN.

  - Tất cả những thứ bạn cần đều được gói gọn trong bộ tài liệu với hướng dẫn từng bước một, đơn giản, dễ hiểu để ai cũng có thể bắt đầu mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu
  - Đây là bộ tài liệu đầy đủ và chuẩn nhất bao gồm cả *Phần 1 & Phần 2*. Với chủ đề bài học được hệ thống lại theo thời gian và cấp độ từ thấp lên cao
  - Với 7 cuốn sách tài liệu cần thiết, với chất lượng in tốt, bìa màu, trình bày đẹp, rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm công sức và tiền bạc do không phải in đi in lại nhiều lần. Đặc biệt: được cung cấp với mức giá vô cùng ưu đãi.
  - Lưu trữ dài lâu, chia sẻ dễ dàng, với bộ DVD có thể copy nhiều lần
  - Tất cả các bài nghe mp3, sách, phim có phụ đề và không phụ đề,.. đều có cung cấp các phần mềm ứng dụng kèm hướng dẫn cài đặt và sử dụng.
  - Khi mua trọn bộ, bạn sẽ được tặng 1 DVD quà tặng cực chất
  - Tư vấn tận tình, giúp bạn gỡ bỏ khó khăn trong thời gian đầu theo học

  Hãy đặt trọn bộ tài liệu ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tốt nhất. Giá trọn bộ tài liệu chưa bao gồm 2 cuốn sách CHTATK và TDTT chỉ: 1.499.000 đồng và được FREE SHIP toàn quốc.

  ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY: https://docs.google.com/forms/d/1rCUTOHZfDHVNyghitrqAqFoL4wC9hZJgBm22zMP0awg/viewform

  Thông tin chi tiết sản phẩm:
  https://drive.google.com/file/d/0B3v7WnPF80EYVmlzYUt6Mk81c2c/view

  Liên hệ:
  Quốc Khánh - 0909 62 42 83
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008313608414
  Fanpage: https://www.facebook.com/cachhoctienganhthanky?fref=ts
  Email: khanhbank2414@gmail.com
  Địa chỉ: 108/57, Vũ Tùng, phường 2, quận Bình Thạnh.

  Xin lưu ý: Địa chỉ trên chỉ dùng khi bạn có gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chứ không phải là địa chỉ bán hàng, vì mình chủ yếu chỉ bán online. Bạn yên tâm, sản phẩm hoàn toàn chất lượng và tuyệt đối uy tín, nếu có bất cứ trục trặc bạn sẽ được đổi mới sản phẩm mà không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/8/15
 2. khanhnguyen90

  khanhnguyen90 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/7/15
  upppppppppppppp
   
 3. khanhnguyen90

  khanhnguyen90 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/7/15
  up cho bạn nào cần
   
 4. khanhnguyen90

  khanhnguyen90 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/7/15
  Hãy xem bé gái 4 tuổi nói gì về phương pháp cách học tiéng anh thần kỳ nhé:
   
 5. xuanle95

  xuanle95 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/9/15
  áp dụng cách này thử xem :(