Trưng bày đồ dùng bếp đẹp và tỉ mỉ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi phikim, 21/5/16.

 1. phikim New Member

  Không chỉ được hiểu là một không gian để nấu nướng hay ăn uống mà bếp còn là nơi để các bà nội trợ mô tả anh tài và sự khéo léo của mình, qua những bộ sưu tập đồ dùng nhà bếp đầy tiện ích nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Bất kế bạn đang sống trong các căn nhà bình thường hay các căn hộ sky center sang trọng thì cũng không thể không quan tâm đến bếp.
  [​IMG]
  Chiếc tủ nhỏ là nơi "biểu diễn" làm đẹp gian bếp
  Để cho không gian sinh hoạt gia đình này trở thành gần gũi và cũng thật ngăn nắp, sạch đẹp, những chiếc tủ dành riêng cho việc trưng bày bát đĩa thường là thứ không thể thiếu cho một nhà bếp "bận rộn". Theo đó, những bộ sưu tập đồ gốm, chén bát cũng như nhiều vật dụng nhà bếp khác thay vì được "cất giữ" trong các ngăn tủ, kho bếp có thể được bố trí như một cách "trình diễn" làm đẹp cho gian bếp.
  [​IMG]
  Không chỉ đơn thuần là nơi cất giữ, đây đã trở thành một nơi "biểu diễn" nghệ thuật thực thụ​
  Những chiếc tủ trưng bày thường được thết kế theo dạng tủ mở, vừa có thể cất giữ một số đồ đoàn quá kềnh càng nhưng cũng có nhiều ngăn kệ mở hay các hộc kính ăn nhập cho việc bày vẽ trang trí.
  [​IMG]
  Chiếc tủ nhỏ vừa là vách ngăn vừa là nơi trưng bày bộ sưu tập chén bát của nữ chủ nhân
  Nếu gian bếp quá nhỏ và không có được một cái tủ riêng thì việc nghiên cứu mặt bằng bố trí tủbếp để tạo lập nên các ngăn tủ mở phải được tính toán một cách cẩn thận ngay từ khi mới bắt đầuthiết kế nội thất.
  [​IMG]
  Những chiếc tủ nhỏ gọn hợp cho những gian bếp nhỏ
  Các ngăn bày trí, theo đó không cần chiếm quá nhiều diện tích mà phải "xuất hiện" vừa đủ cho các "bộ sưu tập" độc đáo nhất, vừa ý nhất của gia chủ.
  [​IMG]
  Những tủ trưng bày được thiết kế lồng vào hệ thống tủ bếp sẽ giúp tiện tặn được nhiều không gian​
  Để hợp nhất cho việc trang trí cũng như xác lập các không gian, ngay từ đầu mọi thứ phải được trình diễn.# trên bản vẽ. na ná, nhằm tạo hiệu quả thẩm mỹ cho các tủ trưng bày, việc thiết kế ánh sáng cho từng ngăn tủ thường cũng rất được chú ý. Các loại đèn chiếu gắn trực tiếp trong các ngăn tủ không chỉ giúp thuận tiện cho việc làm bếp mà còn tạo nên sự ranh con và rét mướt cho nhà bếp.
  [​IMG]
  Những góc trưng bày nhỏ kết hợp hệ thống tủ bếp cũng góp phần làm đẹp gian bếp
  ArchiNews.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này