Trung tâm ROADMAP và những giảng viên tâm huyết

haiduongxanh29/5/11

 1. haiduongxanh

  haiduongxanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/4/11
  Roadmap tin tưởng rằng mục tiêu cao nhất của bạn trong giáo dục chỉ có thể đạt được khi bạn có một bản đồ chỉ đường cụ thể và rõ ràng. Với niềm tin này, Roadmap luôn nỗ lực để giúp các bạn vạch được con đường mình cần đi.
  1. Roadmap-Chúng tôi là ai?
  Được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết từ trường ĐH Ngoại Thương và Đại Học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội, Roadmap là một trung tâm Anh ngữ nằm ở vị trí trung tâm tại đuờng Thái Hà, quận Đống Đa,Hà Nội. Roadmap tin tưởng rằng mục tiêu cao nhất của bạn trong giáo dục chỉ có thể đạt được khi bạn có một bản đồ chỉ đường cụ thể và rõ ràng. Với niềm tin này, Roadmap luôn nỗ lực để giúp các bạn vạch được con đường mình cần đi.
  2. Các khóa học tại Roadmap
  Các khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm nghề nghiệp trong quá trình học tập và giảng dạy nhiều năm qua của chính các giảng viên tại Roadmap. Thành công của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trong các kỳ thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, TOEIC, GMAT, SAT và tiếng Anh chuyên ngành đã chứng tỏ tính hiệu quả cao của những phương pháp học tập và giảng dạy nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết cho các học viên. Tại Roadmap, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí để xác định trình độ phù hợp trước khi vào lớp.
  Các khóa học tại Roadmap được sắp xếp và phân loại như sau:
  2.1.Các khóa học chuẩn (Standardized Courses) như: Best for Beginners, Foundation Courses, IELTS, TOEFL, TOEIC, GMAT.
  2.2.Các khóa học theo nhu cầu( Customized Courses) như: Pronunciation, Job Interview Preparation, Essay Writing,Presentation Skills, Học bổng du học Singapore (NUS, NTU)...
  Đặc biệt theo yêu cầu của Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Trẻ (CENSIP) thuộc Liên Hiệp Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, Roadmap đang tiến hành chương trình Fast Track For Teens dành cho các em học sinh lứa tuổi 12-16 với sự tham gia của các bạn tới từ Hanoi Amsterdam, Trưng Vuơng, Lê Quý Đôn v.v… Phối hợp với Câu Lạc Bộ Trí Tuệ Việt, chuơng trình của Roadmap nhằm phát huy tôi đa khả năng học hỏi của những bạn trẻ thông minh ở lứa tuổi cấp II này và tạo tiền đề cho những bước tiến dài hơn của các bạn trong tuơng lai theo các chuẩn đào tạo quốc tế.

  3. Giảng viên tại Roadmap và phương pháp giảng dạy.
  Đội ngũ giảng viên tại Roadmap bao gồm các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ ĐH Ngoại Thương, ĐHNN(Tên cũ: Sư Phạm NN), ĐH Quốc Gia,... Bên cạnh phương pháp dạy và học sinh động, hiệu quả mang tính chuyên sâu của từng khóa học với nguồn tài liệu phong phú từ nguồn Cambridge, Oxford, Longman…, đội ngũ giảng viên tại Roadmap sẵn sàng truyền đạt những kinh nghiệm sống và làm việc quý báu cho học viên những thầy cô giáo đã từng học tập tại các trường hàng đầu và làm việc tại các nước nói Tiếng Anh: Mỹ, Úc, Singapore, Vuơng Quốc Bỉ.

  4. Cơ sở vật chất: trang thiết bị vật chất đầy đủ, hiện đại và thân thiện
  5. Số lượng học viên tối đa 1 lớp: 18 học viên
  6. Học phí: phù hợp theo từng khóa học
  ROADMAP cam kết đem lại kinh nghiệm học tập quý giá cho các học viên bằng cách tạo ra môi trường học tập có tính khuyến khích cao và chỉ dẫn cụ thể, hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường học tập!
  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  ROADMAP EDUCATION
  www.roadmap-edu.com
  Địa chỉ: Số 26, Ngõ 133, Thái Hà
  Điện thoại: (04)-2.213.6998 - 6.2757.158
  Email: info@roadmap-edu.com
   
  1 People like this

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. roadmap thái hà

  ,
 2. trung tâm tiếng anh roadmap

  ,
 3. trung tam roadmap thai ha

  ,
 4. học ở roadmap,
 5. roadmap thái hà 2016,
 6. trung tam roadmap,
 7. tt tiếng anh roadmap,
 8. thay Sam tieng anh roadmap,
 9. tienganh cap 2 roadmap thaiha,
 10. giao vien trung tam tieng anh roadmap,
 11. đội ngũ giáo trung tam tieng anh roadmap,
 12. road map thai ha,
 13. giáo viên ở roadmap,
 14. trung tam tieng anh road map,
 15. kinh nghiem hoc tai Road map,
 16. tiền học ielts road map