Trung tâm tiếng anh IELTS CNR- IELTS 7.5 giờ là chuyện nhỏ!

ielts cnr12/9/11

 1. ielts cnr

  ielts cnr New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/9/11
  Hi mates,
  Trung tâm tiếng anh CnR gửi lời chào thân ái đến các bạn sinh viên HVNH:)

  Chắc hẳn các bạn đều đã biết đến kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) rồi, đây là một chứng chỉ rất quan trọng- một trong những chìa khóa quan trọng không chỉ cho các bạn có dự định đi học học, mà còn cho cả những ai mong muốn có một công việc hấp dẫn với mức lương cao. Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được số điểm IELTS như ý, không chỉ ai học tiếng anh giỏi cũng có thể chắc chắn mình dành được 7.0- 7.5 IELTS, mà bạn cần phải phương pháp luyện thi hiệu quả, các bí quyết làm bài và một thời gian "tu" nhất định, cùng với đó là sự chịu khó học hỏi trau dồi các kiến thức xã hội nữa. Chà, nói nghe vậy thôi chứ học IELTS cũng vất lắm đấy bạn ạ:)

  Cách tốt nhất cho những ai đang mong muốn đạt được số điểm IELTS yêu cầu là chọn được cho mình một trung tâm tốt với giáo viên xịn và chất:) Giữa một "rừng" các trung tâm luyện thi IELTS đang mọc lên như nấm, bạn có chắc chắn chọn ra được một trung tâm ko?

  Tại CnR, các bạn sẽ tìm được các tiêu chí chuẩn của một trung tâm luyện thi IELTS. Dù chỉ trong quy mô nhỏ với hai trung tâm tại Tôn Đức Thắng và Hoàng Quốc Việt, tuy nhiên các trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ và hiện đại, phòng học nhỏ với không nhiều hơn 14 học viên mỗi lớp. Giáo viên bản xứ đều có chứng chỉ CELTA, đã có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng anh cho học viên Việt Nam, đặc biệt rất thân thiện và vui tính nữa, nên nhiều học viên đến CnR học cũng bởi vì giáo viên CnR thật đáng yêu, dễ mến và rất xì tin:D Các thầy cô có thể ngồi trà đá tám chuyện với học viên trong giờ ra chơi hoặc coffee dating với học viên sau mỗi kỳ thi cuối khóa, phải nói là extremely friendly ý:x Còn gì nữa nhỉ, giáo trình tiếng anh tổng quát và luyện thi IELTS cũng rất hiệu quả, áp dụng khung chương trình của đại học Cambridge, các bài học được sắp xếp theo từng topic, với nhiều vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng viết, đọc, nghe, nói đều được khai thác tối đa trong từng giờ học. Nhiều học viên CnR thậm chí còn học đi học lại một khóa, vì mỗi lần học họ lại thấy khác, lúc nào cũng hấp dẫn:D

  Ngoài ra, dịch vụ của CnR thì không có gì để phàn nàn, vì nhân viên tư vấn thân thiện và dễ thương nữa, hihi, đảm bảo nhân viên CnR khác xa các trung tâm khác, vì tận tình và chu đáo, không phải thái độ "hắc xì dầu" như nhiều nơi khác đâu nhé. CnR đặt tiêu chí thân thiện và chuyên nghiệp lên hàng đầu mà.

  Để giới thiệu về Cnr thì bài viết này có lẽ không thể đủ, vì còn nhiều nhiều lắm những điều thú vị về CnR chờ bạn và bạn bè của bạn đến khám phá. Các bạn muốn đăng ký học tại CnR thì qua bên trung tâm mình làm bài kiểm tra trình độ nhé, các ngày trong tuần trong giờ hành chính thứ Hai đến thứ Sáu, bạn nên gọi điện để đặt lịch hẹn với trung tâm nha:

  Trung tâm tại Tôn Đức Thắng:04. 3516. 0900
  Trung tâm tại Hoàng Quốc Việt: 04. 3748. 0433

  Hotline: 01633. 732. 105
  Email: info@ieltscnr.com
  hoặc info2@ieltscnr.com

  Thân ái,
   
 2. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  15/5/11
  Học ở đây, thú vị lắm
  lại hay nữa
   
  1 People like this
 3. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  fee ra sao vậy?thời gian học nữa????
   
 4. dangman

  dangman New Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/6/11
  trời, địa chỉ k rõ, k ghi tên các lớp, k ghi học phí @@ mà cả kiểm tra trình độ có free k thế ????????????
   
 5. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  15/5/11
  chú kich vào đường link này này
  http://www.ieltscnr.com/
   
  1 People like this
 6. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  đắt kinh. nhóc con học rùi à mà bít
   
 7. ielts cnr

  ielts cnr New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/9/11
  Cảm ơn các bạn đã đọc và trả lời, mình post lên đây thông tin cụ thể về các khóa học và thời gian học nhé:

  Hiện tại trung tâm đào tạo cả tiếng anh tổng quát và IELTS:
  1. General English: Là các khóa tiếng anh tổng quát- giúp nâng cao trình độ tiếng anh ở cả 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết, và làm giàu thêm vốn từ vựng, ngữ pháp, khả năng phát âm cũng như các kiến thức xã hội. Nói chung là nâng tầm tiếng anh của bạn lên, để chuẩn bị cho các khóa luyện thi IELTS sau này. Khóa học cũng giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh (rất đáng kể đấy). Có tất cả 5 trình độ như sau:
  + Beginner: Khóa cơ bản, gồm 45 giờ học (15 buổi), đây là khóa cho người gần như chưa biết gì về tiếng anh:) là khóa chuẩn bị một cách cơ bản cho bạn các kiến thức tiếng anh, giúp bạn tự tin hơn, để chuẩn bị cho khóa học sau sẽ khó hơn và giáo viên nói cũng nhanh hơn. Học phí 230$

  + Elementary: Khóa Sơ Cấp, gồm 90 giờ học (30 buổi). Học phí là 450$

  + Pre- Intermediate: Khóa tiền trung cấp, gồm 90 giờ (30 buổi). Học phí 450 $

  + Intermediate: Khóa Trung cấp, gồm 90 giờ (30 buổi). Học phí 450 $

  + Upper- Intermediate: khóa Cao cấp, gồm 90 giờ (30 buổi). Học phí là 450$. Đây là khóa khó nhất và cao nhất của trình độ tiếng anh tổng quát.

  2. IELTS
  CNR rất nổi tiếng về các khóa luyện thi IELTS, đặc biệt là hai lớp luyện chuyên về Nói và Viết do thầy Dave giảng dạy:) Các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học đều đạt số điểm IELTS rất cao, cao nhất là 8.0 và trung bình là đạt 6.5:)

  + Pre- IELTS: Dành cho các bạn mong muốn đạt 5.0- 5.5, các bạn có thể học khóa này sau khi hoàn thành xong khóa Intermediate. Học phí là 515$ cho 90 giờ (30 buổi)

  + IELTS Intermediate: IELTS Tổng quát, dành cho các bạn mong muốn đạt được 6.0- 6.5. Học phí là 515 $ cho 90 giờ (30 buổi).

  + IELTS Advanced: IELTS Nâng cao, dành cho các bạn mong muốn đạt được trên 7.5 trở lên, có rất nhiều bạn đã đạt được 8.0 sau khi hoàn thành xong khóa này. Học phí là 515$ cho 90 giờ (30 buổi).

  + IELTS Speaking: Luyện chuyên về kỹ năng Nói trong kỳ thi IELTS, học phí 185 $ cho 30 giờ (10 buổi)

  + IELTS Writing: Luyện chuyên về kỹ năng Viết trong kỳ thi IELTS- vốn là một kỹ năng hóc búa nhất. Học phí là 320 $ cho 45 giờ (15 buổi)

  Và đầu tiên, các bạn cần phải làm một bài kiểm tra trình độ để biết xem trình độ tiếng anh của mình đang ở đâu, sau đó bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của mình.

  Liên hệ 04.3156.0900 hoặc 04.3748.0433 ngay để được tư vấn bạn nhé:)
  Hoặc tham khảo trên website: www.ieltscnr.com

  Thân ái,
   
  1 People like this
 8. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  ui.mình k có tiền.ai ủng hộ mình đi rùi mình về dạy lại,free lun:cuoideu::cuoideu::cuoideu::cuoideu: