Trứng tráng đậu bắp.

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi obsctv1, 1/8/16.

  1. obsctv1 Member

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau để làm món trứng tráng đậu bắp:

    >>> Xem thêm: bánh tráng tây ninh

    - 4 quả trứng

    - 8 quả đậu bắp

    - Nhúm muối

    - ½ muỗng cà phê dầu mè

    - Gia vị: 2 muỗng canh giấm; 1 muỗng cà phê nước mắm

    Đập trứng ra bát, đánh tan. Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ đầu và cuống sau đó cắt thành lát tròn mỏng. Trút phần đậu bắp vừa được thái mỏng vào bát trứng, trộn đều với xíu muối, 2 muỗng canh giấm và 1 muỗng cà phê nước mắm.

    >>> Tìm hiểu thêm: bánh tráng trộn muối tôm

    Làm nóng chảo với ½ muỗng cà phê dầu mè. Chờ dầu bắt đầu sôi thì đổ hỗn hợp trứng vào chảo, hạ nhỏ lửa và đậy nắp vung để cho trứng chín dần trong vòng 1 phút.

    Khi trứng đã đông đặc, mở vung ra, tiếp tục đun cho đến khi bề mặt trứng hoàn toàn đông đặc và hơi xém vàng thì tắt lửa.

    Bày trứng ra đĩa, dùng dao có phần lưỡi mỏng và sắc cắt khoanh trứng thành 8 phần nhỏ.

    Đây là một món ăn siêuđơn giản, bổ dưỡng mà lại ngon miệng. Chỉ cần 15 phút là bạn đã có ngay một món ngon không kém phần đẹp mắt để phục vụ cả nhà. Hãy thưởng thức ngay với cơm trắng nóng hổi sẽ tuyệt vời lắm đấy!

    Tin tức nguồn: 15 phút tốc hành cho bạn 2 món ngon từ đậu bắp bổ dưỡng mà đẹp mắt. Ẩm Thực
    doc tin tuc xaluan.com


    Theo Xaluan.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này