TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN TUYỂN SINH THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH 2017 (MBA)

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh, đào tạo' bắt đầu bởi siuvietnam, 26/4/16.

  1. siuvietnam New Member

    I. Đối tượng và phương thức tuyển sinh:

    Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức thi tuyển đối với người Việt Nam và xét tuyển đối với người nước ngoài có nguyện vọng học thạc sĩ tại Việt Nam.

    Đối tượng dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ là công dân Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện do Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn quy định.

    [​IMG]

    II. Điều kiện văn bằng

    Thí sinh dự thi đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh cần phải có bằng tốt nghiệp ngành phù hợp hoặc ngành gần với chuyên ngành dự thi. Đối với người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, phải học bổ sung kiến thức các môn học ngành Quản trị kinh doanh (trình độ đại học) do Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn quy định và tổ chức.

    - Ngành phù hợp: Quản trị kinh doanh

    - Ngành gần: Kinh tế, Kinh doanh - quản lý, Ngoại ngữ, Quản lý giáo dục, Quan hệ quốc tế, Quản lý văn hóa, Luật, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Công nghệ chế biến, Tổ chức quản lý dược; Kỹ thuật - Công nghệ, Toán - Thống kê, Khoa học tự nhiên, Xây dựng - Kiến trúc, Nông lâm nghiệp - Thủy sản, Môi trường - Bảo vệ môi trường, Vận tải.

    Đối với văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.

    Danh mục ngành phù hợp, ngành gần và các môn bổ sung kiến thức

    [​IMG]

    III. Điều kiện thâm niên công tác

    Người có bằng tốt nghiệp ngành khác đăng ký dự thi vào ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản trị, quản lý thì phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

    IV. Điều kiện khác

    - Đối tượng dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ phải có lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

    - Có đủ sức khỏe để học tập.

    - Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng hạn theo quy định của cơ sở đào tạo.

    V. Đối tượng ưu tiên

    - Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

    - Thương binh, người hưởng chính sách thương binh.

    - Con liệt sĩ.

    - Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động.

    - Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại Điểm a, Khoản này.

    - Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

    VI. Điểm ưu tiên

    - Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng vào kết quả thi 10 điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ và cộng 1 điểm (thang điểm 10) cho môn cơ bản.

    - Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

    VII. Các môn thi tuyển sinh

    Thi tuyển sinh bao gồm 3 môn thi, cụ thể như sau:

    - Môn Ngoại ngữ: Tiếng Anh

    - Môn cơ sở: Toán kinh tế

    - Môn chuyên ngành: Kinh tế học

    Thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu môn thi ngoại ngữ của cơ sở đào tạo thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

    • Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

    • Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng.

    • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

    • Đạt trình độ ngoại ngữ tối thiếu từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

    Bảng tham chiếu quy đổi một số chứng chỉ ngoại ngữ tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam áp dụng trong đào tạo trình độ thạc sĩ

    [​IMG]

    VIII. Thủ tục đăng ký

    - Học viên vào website của Trường: www.siu.edu.vn, chọn mục MBA để tải về các biểu mẫu cần thiết.

    - Hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp tại Trường hoặc nộp qua đường bưu điện.

    - Ngoài ra học viên có thể đăng ký trực tuyến tại website của Trường: Đăng ký trực tuyến tại đây

    IX. Chỉ tiêu 2017: 30

    [​IMG]

    X. Thời gian đào tạo: 2 năm.

    Thời gian đào tạo trên không bao gồm thời gian học chương trình kiến thức bổ sung và chuyển đổi.

    XI. Hình thức đào tạo: chính quy, học tập trung

    XII. Thời gian học: Các buổi tối trong tuần

    Lưu ý:

    - Lớp học chỉ được mở khi đủ sĩ số tối thiểu.

    - Thời gian học có thể được nhà trường chủ động sắp xếp theo sĩ số học viên phù hợp.

    XIV. Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng thạc sĩ của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

    XV. Lệ phí tuyển sinh và học phí

    a. Lệ phí đăng ký: 200.000đ/thí sinh

    b. Lệ phí thi tuyển: 500.000đ/thí sinh

    c. Lệ phí ôn thi: 500.000đ/môn

    d. Học phí chương trình kiến thức bổ sung và chuyển đổi: 875.000 VND/tín chỉ

    e. Học phí: 91.500.000 đồng/khóa

    XVI. Học bổng 2017

    1. Học bổng 100% học phí toàn khóa (2 năm) trị giá 91.5000.000 đồng:

    - Ứng viên tốt nghiệp ĐH loại Giỏi hoặc Xuất sắc (không giới hạn năm tốt nghiệp) sẽ interview để nhận học bổng 100% học phí toàn khóa.

    - Ứng viên tốt nghiệp ĐH loại Khá, đảm nhiệm vị trí Manager ít nhất 2 năm tại các công ty đa quốc gia hoặc công ty có quy mô lớn từ 500 nhân sự trở lên.

    2. Học bổng 100% học phí năm 1 trị giá 45.7500.000 đồng:

    - Ứng viên tốt nghiệp ĐH có GPA từ 3.4 (không giới hạn năm tốt nghiệp)

    - SV tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân của SIU (không giới hạn năm tốt nghiệp)

    3. Học bổng 50% học phí năm 1 trị giá 22.8750.000 đồng:

    - Ứng viên tốt nghiệp ĐH có GPA từ 3.0 (không giới hạn năm tốt nghiệp)

    - SV tốt nghiệp á khoa bậc cử nhân của SIU (không giới hạn năm tốt nghiệp)

    4. Giảm 25% (của năm 1) nếu đăng ký trước 3 tháng và đóng học phí 2 năm

    5. Giảm 15% (của năm 1) nếu đăng ký trước 2 tháng và đóng học phí 2 năm

    6. Giảm 10% (của năm 1) nếu đăng ký trước 3 tháng và đóng học phí 1 năm

    7. Giảm 5% (của năm 1) nếu đăng ký trước 2 tháng và đóng học phí 1 năm

    8. Ưu đãi 1% (cho toàn khóa - 2 năm) cho SV SIU học tiếp chương trình MBA tại SIU

    9. Ưu đãi 2% (cho toàn khóa - 2 năm) cho HS lớp 12 AHS học bậc đại học tại SIU và tiếp tục theo học MBA tại SIU

    10. Ưu đãi đặc biệt theo nhóm đăng ký:

    [​IMG]

    XVII. Hồ sơ tuyển sinh:

    Hồ sơ tuyển sinh sau đại học gồm:

    1. Đơn đăng ký dự thi chương trình sau đại học (tải mẫu tại đây)

    2. Sơ yếu lý lịch (tải mẫu tại đây)

    3. Phiếu xác nhận công tác

    4. Bằng tốt nghiệp đại học (sao y công chứng)

    5. Bảng điểm chương trình đại học (sao y công chứng)

    6. Các loại giấy tờ dành cho các đối tượng ưu tiên (nếu có)

    7. Giấy khám sức khỏe (do cơ quan y tế Quận, Huyện cấp)

    8. Hộ khẩu (sao y công chứng)

    9. CMND (sao y công chứng)

    10. Hình 4x6

    11. Lệ phí đăng ký và thi tuyển.

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
    Chỉnh sửa cuối: 29/6/17
  2. siuvietnam

    siuvietnam New Member

    Tham gia ngày:
    27/11/14
    Bài viết:
    6
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN

Chia sẻ trang này